Tập bay mô hình điều khiển bằng MJX X600 – Tại sao không ?

MJX X600-Drone lý tưởng cho người mới tập bay

X600 là chiếc drone với tầm điều khiển xa,thời lượng bay dài,hoàn hảo cho người mới bắt đầu bước chân vào thế giới máy bay không người lái.

MJX-X600

Đánh giá tổng quát:

  • Thiết kế : 6/10
  • Thời lượng pin : 9/10
  • Chức năng : 8/10
  • Tương thích với người dùng : 9/10

Kết luận

Ưu điểm: Phạm vi kiểm soát lớn hơn 100 mét, thu hút người chơi thích khám phá. Đó là một drone có chi phí thấp, giá cả phải chăng . Tuổi thọ pin cũng tốt hơn 2 phút so với các dòng drone khác.

Nhược điểm: Thiết kế không hiện đại giống đồ chơi,tuy đã được cải tiến nhiều nhưng vẫn chưa làm hài lòng người dùng.Vật liệu không chịu được tai nạn nặng,dễ nứt gãy.

Thông số kỹ thuật

  • Thời gian bay: 9 phút
  • Loại pin: 700mAh Lipo
  • Tầm điều khiển :125 mét
  • Sóng điều khiển :2.4GHz
  • Chức năng :không đầu,tự động quay trở về

Một trong những chi tiết đầu tiên bạn sẽ nhận thấy trên drone này là khả năng đạt được tỷ lệ nghiêng cao, ổn định, cho phép anh ta bay với một tốc độ tuyệt vời.Khi bạn là một phi công có kinh nghiệm, sẽ tốt hơn nếu bạn chỉ bay X600 ngoài trời. Đó là nơi bạn sẽ tận dụng tối đa, chủ yếu là do phạm vi dài 125 mét, cao hơn nhiều so với các máy bay không người lái trong cùng tầm giá khác.

X600 là một trong ba máy bay 6 cánh lớn nhất được phát hành gần đây bởi MJX, nó còn có một hệ thống cân bằng sáu trục mới. X600 hoạt động ổn định hơn và dễ sử dụng hơn so với các dòng sản phẩm khác. Một trong những ưu điểm của việc có sáu cánh quạt, chiến đấu với gió hiệu quả hơn và có nhiều sức mạnh hơn để giữ nó ổn định lơ lửng trên không.

MJX-X600

Thời lượng pin

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của MJX X600 là thời lượng pin. Một pin 7.4V 700 mAh sử dụng được tới 9 phút . Vâng, chiếc X600 không hỗ trợ camera, do đó thời gian bay lớn bất thường với giá của nó. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng X600 không hỗ trợ một máy ảnh, bạn sai. MJX X600 có kèm theo một mô-đun FPV có thể mua riêng (bao gồm: camera, khung FPV). Cho phép không chỉ, ghi lại chuyến bay của bạn mà còn để kết nối với một ứng dụng có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android. Khi kết nối được thiết lập, bạn có thể xem trên điện thoại thông minh của mình.Hãy ghi nhớ, đây là một tùy chọn thêm. X600 mang tất cả các yếu tố cần thiết để bạn phải mở hộp trải nghiệm ngay lập tức.

Tính năng tiêu biểu

MJX X600 có những chức năng tiêu biểu trong dòng máy bay giá rẻ: chế độ không đầu và tự động quay trở về. Một lý do khác, tại sao X600 lại là một sự lựa chọn hợp lý. Chế độ không đầu không có nghĩa là tạo điều kiện cho việc định hướng máy bay của người dùng trở nên dễ dàng hơn. X600 sẽ bay theo bất kỳ hướng nào, hướng sẽ dựa vào chiếc điều khiển của bạn. Chế độ này làm cho người mới bắt đầu dễ dàng hơn, nhưng để thực sự học cách kiểm soát một chiếc máy bay không người lái, bạn sẽ phải biết cách bay mà không có nó. Tự động quay trờ về, tên có thể là một chút gây hiểu nhầm, vì nó không có nghĩa là chiếc máy bay sẽ trở lại điểm bắt đầu chuyến bay. Trên thực tế có nghĩa là, chiếc máy bay sẽ bay lùi ngược (ngược lại) theo hướng bắt đầu chuyến bay. Cuối cùng, nó sẽ trở lại với người dùng

MJX X600 cũng rất phù hợp để thực hiện những pha biểu diễn, ví dụ như 360º, trên thực tế nó chỉ có một nút duy nhất để thực hiện sự đóng thế này và gây ngạc nhiên cho bạn bè của bạn. Hãy đảm bảo rằng máy bay đang bay 3 mét so với mặt đất trước khi bạn làm điều đó.Có 2 chức năng là nhào lôn trái và phải,hay chú ý để có những pha nhào lộn làm ngạc nhiên bạn bè nhé.