Flycam GoolRC X12 – Bản sao của DJI MAVIC ARI năm 2018

Flycam GoolRC X12 chắc chắn là bản sao ấn tượng của DJI Mavic Air. Nó trông giống như Flycam  từ DJI. Nó có một số tính năng  thực sự tốt và là một Flycam nhỏ đẹp, nhưng tôi không mong đợi để có được hiệu suất như DJI từ bản sao này. Flycam GoolRC X12  là một máy bay không người lái tốt với giá dưới 60 đô la nhưng không thuộc cùng một giải đấu với Mavic Air.

 

Flycam GoolRC X12   2.0MP RC Quadcopter là một mục tiêu Flycam chuyên nghiệp cho người hâm mộ RC. Chỉ cần có một cái nhìn, bạn sẽ thích nó. Nó trông giống như Mavic nhưng không đắt. Chức năng giữ độ cao, cho phép bạn có trải nghiệm bay tốt hơn. Hơn nữa, nó cũng đi kèm với một Wifi FPV thời gian thực. Máy bay không người lái Rc này có hệ thống truyền hình ảnh và máy ảnh 2.0MP có thể mang đến cho bạn hình ảnh và video có độ phân giải cao và thực sự đẹp mắt.

Flycam Goolrc x12, Drone Goolrc x12, Goolrc x12
Flycam Goolrc x12, Drone Goolrc x12, Goolrc x12

Thiết kế

Flycam Goolrc x12 Quadcopter được chế tạo từ vật liệu styry ( ABS ) / PS có trọng lượng nhẹ, một loại polyme nhiệt dẻo phổ biến khiến cho thiết bị này trở thành một tác động kháng mạnh. Nó có kích thước 22,00 x 20,00 x 5,00 cm và nặng 460 gram làm cho nó rất nhẹ. Nó có 3 màu tùy chọn, Đen, Xanh dương và Đỏ.

Phần cứng & tính năng

Flycam Goolrc x12 Quadcopter này có khả năng thực hiện quay 360 độ theo hướng khác nhau với sự nhanh nhẹn tuyệt vời. Thiết bị này có các chế độ khác nhau đảm bảo rằng chức năng Flycam Goolrc x12 Quadcopter đúng cách. Các chế độ khác nhau bao gồm các chế độ không đầu mà đảm bảo rằng  sẽ luôn luôn làm theo điều khiển từ quan điểm của bạn tất cả các thời gian, bất kể cách, Flycam Goolrc x12 Quadcopter đang phải đối mặt. Nó cũng có chế độ giữ độ cao đảm bảo rằng máy bay duy trì độ cao nhất quán trong khi cho phép cuộn, dốc và ngáp để được điều khiển thông thường. One-key cất cánh / hạ cánh của nó làm cho các hoạt động dễ dàng hơn và thuận tiện. Máy bay không người lái cũng đi kèm với một chức năng trả về tự động chính giúp máy bay dễ dàng tìm đường về nhà.

Flycam Goolrc x12, Drone Goolrc x12, Goolrc x12
Flycam Goolrc x12, Drone Goolrc x12, Goolrc x12

Máy ảnh góc rộng Goolrc X12 2.0MP RC Quadcopter có camera 2.0MP WIFI, cho phép bạn chụp những bức ảnh có độ phân giải cao và video trong suốt chuyến bay. Chế độ làm đẹp trong APP giúp bạn làm đẹp và chỉnh sửa ảnh trước khi chụp ở một lần nhấn. Máy bay không người lái đi kèm với Điều khiển từ xa 2.4G, cho phép bạn điều khiển thiết bị trong khoảng cách khoảng 100m.Nó được trang bị Pin Lipo 3.7V 1000mAh có thể bay trong khoảng 12 phút, nếu được sạc đầy.

Flycam Goolrc x12, Drone Goolrc x12, Goolrc x12
Flycam Goolrc x12, Drone Goolrc x12, Goolrc x12

Goolrc X12 2.0MP RC Quadcopter là một sản phẩm phía sau bạn sẽ tìm thấy trên thị trường hiện nay. Nó đi kèm với một thẻ giá rất thấp, mà làm cho nó hấp dẫn hơn so với các mục tiêu giả khác của khả năng của nó. Máy bay không người lái hiện đang sử dụng PreOrder tại TOMTOP với giá $ 59,99 nhưng với Mã Phiếu giảm giá: HY15X nó có thể được mua chỉ với $ 44,99 . Phiếu giảm giá sẽ kéo dài trong vài ngày, do đó, hãy làm tốt để tận dụng nó trong khi nó kéo dài.

Goolrc X12 quadcopter: Tính năng & thông số kỹ thuật

 • Thiết kế như Spark;
 • Độ cao lưu giữ khí quyển;
 • Chế độ máy bay không đầu;
 • Một chìa khóa cất cánh / hạ cánh;
 • Điều chỉnh góc máy ảnh 2MP;
 • WiFi truyền hình ảnh thời gian thực (FPV);
 • Khoảng 12 phút chơi thời gian;
 • Phạm vi kiểm soát lên đến 100 mét  

  Goolrc X12: Bộ điều khiển từ xa

  Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, ngay cả thiết bị phát của Goolrc X12 cũng theo thiết kế của DJI. Nó đi kèm với chủ sở hữu điện thoại gần như giống hệt nhau và ăng-ten có thể gập lại (BTW).

  Trên bảng điều khiển phía trước, bên cạnh các thanh điều khiển thông thường và công tắc nguồn, bạn có thể tìm thấy 6 nút điều khiển. Nút cất cánh và hạ cánh được đặt gần thanh điều khiển.

  Bộ điều khiển từ xa Goolrc X12

  Mỗi nút vai có nhiều chức năng. Trong khi bên trái kích hoạt chế độ Không đầu / RTH và Ảnh / Video, một trong những quyền cho phép chuyển đổi giữa tốc độ Tốc độ và bật chế độ lật 3D / Dừng khẩn cấp.

  Thông số kỹ thuật GoolRC X12

  Máy ảnh: 2.0MP
  FPV truyền: Wifi
  Khoảng cách điều khiển: khoảng 100m
  Pin quadcopter: 3.7V 1000 mah pin lipo
  Pin cho Bộ Điều Khiển: 4 * pin AAA (không bao gồm)
  Thời gian sạc: khoảng 60 phút
  Thời gian làm việc: khoảng 12 phút
  Kích thước sản phẩm: 220 x 200 x 50mm

  Trên đây đây là tổng quan về chiếc Flycam Goolrc x12  nếu bạn nhìn nhận lại nghĩ nó giống DJI MAVIC thì cũng đúng. Nhưng nếu mặt khách quan Flycam Goolrc x12 sẽ không phải DJI MAVIC vì sao vì nó vẫn Flycam Goolrc x12 nó có những tính năng độc lập của riêng nó và đặc biết hơn là nó có thể gấp lại cánh 1 Camera tầm trung đáp ứng đủ những nhu cầu chụp anh cơ bản. Tính năng truyền hình ảnh FPV. Một thiết kế phổ thông đang được ưa chuộm năm 2018, nhiều màu sắc để chọn lựa, thời gian bay vẫn hành cũng không quá tồi khoảng hơn 10 phút những thứ đó tạo nên Flycam Goolrc x12 . Mặc dù có giống DJI MAVIC đấy những không phải và đừng quên nó rất rẻ chỉ có 50$.