Flycam MJX Bugs 5W – Chuồn Chuồn Đen

Vào đầu năm nay, MJX đã cho ra mắt dòng Flycam mới hoàn toàn- Bugs 5W có hệ thống camera chống rung 1 trục, có lẽ là hệ thống đầu tiên trên thế giới chỉ có 1 trục ổn định. Có lẽ chống rung 1 trục không còn gì quá là xa lạ với những người sử dụng Flycam lâu năm, nhưng đối với những người chưa hiểu chống rung 1 trục có gì khác lạ so với chống rung 2 trục hay là không có có chống rung thì đơn giản lắm mọi người chỉ cần nghỉ có 1 trục còn hơn không có trục nào !!

Flycam MJX Bugs 5W :

Flycam - Bugs 5W, Bugs 5W, Drone Bugs5W
Flycam – Bugs 5W, Bugs 5W, Drone Bugs5W

Chống rung ;

Bugs 5W ổn định máy ảnh của mình trên 1 trục chống rung duy nhất điều này phần nào giúp cải thiện hình ảnh của bạn hơn so với các sản phẩm khác cùng trong tầm giá vẫn chưa được sử hữu công nghệ này như Bugs 5W.

Trang bị sóng GPS;

Cũng được trang bị sóng GPS như các đối thủ khác trong cùng tầm giá có lẽ chẳng khác lạ với nguời dùng flycam nữa bạn chỉ việc ra ngoài chỗ có sóng GPS 1 chút sau đó thực hiện hành trình bay tới bất cứ đâu bạn muốn việc lái Bugs-5W hãy để đó . Bugs-5W sẽ bay tới chính xác tọa độ mà bạn đã chỉ định sẵn cho nó

Tính năng giữ độ cao ;

Giữ độ cao là 1 tính năng đặc biệt mà Bugs-5W sở hữu tính năng này phù hợp cho moị đối tượng, từ bạn là người mới tập bay bạn chưa thể kiểm soát đuọc Flycam của mình hay bạn đã là 1 dân chuyên bạn muốn có 1 khung hình tuyệt đẹp tính năng giữ độ cao sẽ làm điều này thay cho bạn.

Flycam - Bugs 5W, Bugs 5W, Drone Bugs5W
Flycam – Bugs 5W, Bugs 5W, Drone Bugs5W

Động cơ không chổi than ;

Sở hữu 4 động cơ không chổi than được lắp tại 4 cánh  Bugs- 5W, động cơ không chổi than sẽ khiên bạn yêu tâm hơn về tuổi đời sản phẩm vì không cần đến chổi than nguời dùng không cần phải sau mỗi lần bị mòn chổi than là lại đi thay hay chỉ đơn giản là giảm được mức cháy động cơ xuống mức tối đa

Cảm biến 1/3 ″ CMOS ;

– Không chỉ vậy, Bugs 5W còn tự hào có cảm biến 1/3 ″ CMOS cho máy ảnh có cùng kích thước với cảm biến hình ảnh được sử dụng trong hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay. Điều này có nghĩa là cảm biến, nếu kết hợp với một số quang học tốt, có thể sẽ tạo ra chất lượng hình ảnh khá giống với hầu hết các điện thoại thông minh tầm trung ngày nay. Điều này thực sự là một sự phát triển khá thú vị cho những người đã chờ đợi cho mục tiêu giả lập cấp để bắt kịp về chất lượng hình ảnh máy ảnh

Flycam - Bugs 5W, Bugs 5W, Drone Bugs5W
Flycam – Bugs 5W, Bugs 5W, Drone Bugs5W

.-Kích thước cảm biến 1/3 đó cũng có nghĩa là máy ảnh của 5W có thể gần giống với chất lượng hình ảnh trên DJI Spark có cảm biến có kích thước tương tự. Một tính năng thú vị trên 5W là ESC hoạt động phanh – một tính năng thường được tìm thấy trong máy bay đua FPV, cho phép độ chính xác và kiểm soát bay tốt hơn..

 Flycam Bugs – 5W có thể thay thế được DJI Spark ?

 

  • sự thất vọng duy nhất mà có thể thấy trên Bugs 5W là dung lượng pin 7.4V nhỏ gọn của nó chỉ 1800mAh. Bây giờ xem xét rằng Bugs-5W có trọng lượng 400g, điều này chuyển sang tỷ lệ dung lượng pin khá đáng thất vọng. Để thêm một số quan điểm về điều này, DJI Spark có pin 11,4V 1480mAh 3 cell với trọng lượng 300g .

 

  • DJI Spark có khả năng bay trung bình 15 phút trong khi quay video, thì rất nghi ngờ Bugs-5W với trọng lượng nặng hơn và pin dung lượng thấp hơn. Mình đoán là khả năng bay cũng có thể kéo dài tương đương như vậy.
  • Flycam - Bugs 5W, Bugs 5W, Drone Bugs5W
    Flycam – Bugs 5W, Bugs 5W, Drone Bugs5W

Tổng quan;

1080P (30fps) / 8MP 5G WiFi FPV máy ảnh
Cảm biến hình ảnh CMOS 1/3 1/3
Bộ ổn định chống rung cơ 1 trục
Động cơ không chổi than
Kích thước đường chéo 250mm
Định vị GPS
Tính năng chuyến bay:
-Giữ độ cao
-Theo tôi
-Trở về nhà
-Tự động cất cánh / hạ cánh
Pin 7.4V 1800mAh
Thời gian bay từ 15 đến 18 phút (đã xác nhận)
Khoảng cách kiểm soát 300 đến 500m
Khoảng cách từ 200 đến 300m
Trọng lượng 400g (có pin)
Bộ phát 4 kênh với từ xa.

Trên đây là chi tiết về Chuồn Chuồn Đen -Bugs-5W 1 sản phẩm tầm thấp có thể đáp ứng đủ mọi nhu cầu của người chơi cơ bản đến bán chuyên.