5 lý do khiến cano điều khiển từ xa Vector 80 được mệnh danh là kẻ lật đổ FT011

Trong các loại tàu điều khiển từ xa tốc độ cao thì nổi bật nhất trong thời gian gần đây có lẽ là chiếc thuyền điều khiển từ xa FT011. Thế nhưng chỉ trong thời gian ngắn sau khi ra mắt thì có vẻ chiếc cano điều khiển từ xa FT011 này đã không còn được ưa chuộng nữa. Có 1 số người chơi khắp các website, diễn đàn, fanpage, hội nhóm RC phản ánh rằng cano FT011 có rất nhiều nhược điểm ví dụ như trục lap cứng dễ chết vòng bi, chế độ chống lật kém, motor dễ cháy, RX và ESC bị tích hợp làm 1 với nhau khiến việc nâng cấp thay thế rất tốn kém. Nhiều người chơi lúc này đã tìm được những chiếc tàu điều khiển từ xa trong cùng phân khúc có thể đánh bại FT011. Theo ý kiến phản hồi của nhiều người chơi với lâu năm kinh nghiệm thì có vẻ danh hiệu ” kẻ lật đổ FT011 ” đã thuộc về Volantex Vector 80.

 

 

Vector 80 là mẫu cano điều khiển từ xa vừa được ra mắt. Chỉ trong thời gian ngắn Vector 80 đã khẳng định được vị trí của mình nhờ thiết kế hợp lý. Thuyền điều khiển từ xa Volantex Vector 80 được trang bị 1 bộ động cơ không chổi than gắn kèm tản nhiệt nước cao cấp có khả năng đẩy tàu lên đến 80km/h, bỏ xa FT 011, ESC và RX rời dễ dàng thay thế nâng cấp , servo 40G sức kéo cực lớn đã giúp Volantec Vector 80 đánh bại hoàn toàn đối thủ là cano điều khiển FT011.

 

Tàu cano điều khiển từ xa Vector 80, thuyền điều khiển chính hãng giá rẻ

 

Cano điều khiển từ xa Vector 80 được làm từ chất liệu ABS cao cấp với khả năng chống sốc cũng như chịu lực va chạm cực tốt đặc biệt là ở tốc độ cao. Tay điều khiển sử dụng tần sóng 2.4Ghz , giúp bạn dễ dàng chơi Vector 80 với phạm vi lên đến 300 mét, vượt xa ft011 cùng phân khúc, vốn chỉ có tầm điều khiển 80 -100 mét. .Động cơ 3 pha không chổi than 1800kv có khả năng đưa tàu lên vận tốc khủng khiếp 80 km/h. Đi kèm là bộ tản nhiệt nước với hợp kim nhôm cao cấp có hiệu suất làm mát động cơ rất cao.Với vận tốc cao đến như vậy thì lực cản nước sinh ra là rất lớn, nhà sản xuất  đã tính đến trường hợp này và trang bị  1 bộ Servo 40G ( thuyền bình thường từ 8-10G ) giúp Vector 80 có thể dễ dàng chuyển hướng ngay cả khi đang di chuyển với tốc độ cao

 

Tàu cano điều khiển từ xa Vector 80, thuyền điều khiển chính hãng giá rẻ

 

Khác với những tàu điều khiển thế hệ cũ vốn bị tích hợp ESC và mạch nhận sóng vào làm 1 mà điển hình là cano FT01 1, cano điều khiển từ xa Volantex Vector 80 đã được thiết kế bộ điều tốc và mạch nhận sóng rời hoàn toàn, việc thay thế hoặc nâng cấp riêng từng linh kiện trở nên quá dễ dàng, giảm đáng kể chi phí cho người chơi . Một trong những điểm nhấn thiết kế của Vector 80 là bộ ESC 3 pha không chổi than 50A cực khủng có sẵn 2 giắc pin giúp bạn đấu nối tiếp được 2 pin dung lượng cao, nâng gấp đôi thời gian chơi cho cano điều khiển volantec Vector 80.

 

Tàu cano điều khiển từ xa Vector 80, thuyền điều khiển chính hãng giá rẻ

 

Một điểm đặc biệt nữa của cano điều khiển Vector 80 là thiết kế trục lap mềm cực bền không vòng bi, khác hẳn với cano điều khiển FT 011 đi trước với thiết kế trục lap cứng dễ chết, hỏng vòng bi, Vector 80 đã thay thế hoàn toàn thành trục lap mềm cao cấp, cực kỳ linh hoạt và có thể tự do chỉnh góc chân vịt cho. Loại bỏ hoàn toàn nỗi lo chết hỏng vòng bi cho người chơi.

Tàu cano điều khiển từ xa Vector 80, thuyền điều khiển chính hãng giá rẻ

 

 

Vậy cano điều khiển từ xa Vector 80 có những điểm vượt trội nào so với tàu điều khiển FT 011

 • Động cơ 3 pha không chổi than cực mạnh : tốc độ lên đến 80 km/h, đánh bại hoàn FT 011
 • Trục lap mềm cực bền : loại bỏ nỗi lo chết hỏng vòng bi thường thấy ở FT011
 • ESC và RX rời : dễ dàng thay thế nâng cấp, giảm đáng kể chi phí cho người chơi.
 • Tầm điều khiển : tối đa 300 mét, bỏ xa FT 011
 • Pin dung lượng cao : 2 pin LiPo được đấu nổi tiếp giúp nâng gấp đôi thời gian chơi.

 

 

Bạn muốn biết thêm về thông số chi tiết của cano điều khiển từ xa Vector 80 ?

 

 • Tên sản phẩm : Volantex Vector 80
 • Chất liệu : ABS
 • Kích thước : 810*210 mm
 • Tốc độ tối đa : 80km/h
 • Servo : 40G
 • Motor : 1800KV
 • ESC : 3 pha tản nhiệt nước, 50A
 • Tần sóng : 2.4Ghz tự động chống trùng tần số.
 • Khoảng cách điều khiển : 300 mét
 • Thời gian chơi : 20-30 phút tùy dung lượng pin, có thể tăng thời gian chơi bằng cách mua thêm pin sạc dự phòng hoặc nâng cấp pin dung lượng cao.
 • Tổng trọng lượng hộp : 2800 Gram