Bất ngờ trước những tính năng của KOSI X5HW-1

Nhằm để độc chiếm thị phần, lật đổ hoàn toàn sản phẩm của Syma, KOSI đã tung ra thị trường dòng sản phẩm KOSI X5HW-1 với những tính năng vượt trội so với Syma X5HW. Ở bài viết này chúng ta hay cùng so sánh hai chiếc máy bay không người lái đã làm mưa làm gió trong tầm giá dưới 2 triệu này nhé.

Trước tiên, hãy cùng theo dõi các đặc tính kỹ thuật của chúng để có cái nhìn tổng quan về 2 sản phẩm này

Thông số kỹ thuật KOSI X5HW-1 Syma X5HW
Tự động quay trở về Không
Tự động cất/hạ cánh Không
Tự động giữ độ cao
Camera FPV 2Mp 0.3MP
Chế độ không đầu
Nhào lộn 360
Điều chỉnh góc camera (thủ công) Không
Hệ thống cân bằng 6 trục 6 trục
Pin 3.7V 3.7V
Tầm sóng 100 mét 80 mét
Thời gian bay trung bình 12-15 phút 12-15 phút

 

Qua bảng thông số, ta có thể thấy, với cùng một mức giá ở KOSI X5HW-1 ta đã có thể sở hữu camera nét hơn 2MP so với 0.3MP ở Syma X5HW. Đồng thời để thích hợp cho việc quay phim chụp ảnh ở mọi góc độ camera của KOSI có thể chỉnh các góc tùy theo ý thích.

kosi-x5hw-1

Ở sản phẩm KOSI X5HW-1 nhà sản xuất đã tích hợp thêm chức năng tự động cất/hạ cánh và tự động quay trở về làm việc tập chơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng với đó điểm yếu cố hữu của dòng Syma đã được KOSI cải thiên, tầm sóng đã được nâng lên 100 mét so với 80 mét của các dòng Syma khác.

Hai sản phẩm có những thông số tương đương nhau về thời lượng sử dụng, các chế độ cơ bản của một chiếc drone như : Tự động giữ độ cao, chế độ không đầu và nhào lộn trên không. Tuy nhiên chiếc KOSI X5HW-1 có nhiều ưu điểm vượt trội, nên KOSI X5HW đang dần thay thế Syma X5HW trên thị trường máy bay không người lái.