5 lý do tại sao nên mua chiếc cano điều khiển từ xa bán chạy số 1 VN : Vector Blade

Chỉ vừa mới ra mắt được vài tháng nhưng chiếc cano điều khiển từ xa Vector Blade đến từ nhà sản xuất danh tiếng Volantex RC đã nhanh chóng giành được chỗ đứng trong thị trường nhờ thiết kế hoàn hảo mọi mặt cả trong lẫn ngoài. Động cơ của Vector Blade là Motor 2212 3500 KV 3 pha không chổi than mạnh mẽ với khả năng đưa tàu lên vận tốc cao 60 km/h , theo như đánh giá của nhiều người chơi lâu năm thì bộ tản nhiệt nước gắn kèm hợp kim nhôm cao cấp của tàu có hiệu suất làm mát thực tế rất tốt. Vector Blade còn sử dụng trục lap mềm độ bền cao không vòng bi, loại bỏ nỗi lo chết vòng bi thường thấy ở FT 011, chưa kể đến ESC và RX của Vector Blade được thiết kế rời, việc thay thế sửa chữa rất tiện lợi và nhanh chóng. Điều này vốn cực kỳ ít thấy ở những mẫu tàu điều khiển từ xa trước đây, chẳng hạn như cano FT011 với trục lap cứng dễ chết vòng bi và ESC đã bị tích hợp với RX khiến việc sửa chữa hoặc nâng cấp là rất khó khăn.

 

 

 

 

Vector Blade có hình dáng giống như 1 thanh kiếm, không chỉ là tạo hình đơn thuần, thiết kế này còn giúp cano điều khiển từ xa Vector Blade giảm tối đa lực cản của nước và không khí, giúp tàu gia tốc nhanh chóng. Vỏ của Vector Blade được làm từ ABS cao cấp chống sốc và chống rỉ, giúp bảo vệ bộ máy của tàu điều khiển đặc biệt là khi di chuyển tốc độ cao hoặc xảy ra trường hợp va chạm.

 

tàu cano điều khiển từ xa Vector Blade, thuyền điều khiển tốc độ cao

 

Tay điều khiển của Vector Blade được sử dụng tần sóng 2.4Ghz, khoảng cách điều khiển tối đa là 150 mét, ở điểm này Vector Blade đã hoàn toàn đánh bại đối thủ là cano điều khiển từ xa FT011 vốn chỉ có khoảng cách điều khiển tối đa 100 mét. Vector Blade không còn sử dụng thiết kế trục lap cứng lỗi thời dễ chết hỏng vòng bi như những con tàu điều khiển thế hệ cũ, đặc biệt là FT 011. Một điểm nhấn thiết kế quan trọng của Vector Blade là mạch nhận sóng RX và mạch điều tốc ESC hoàn toàn tách rời nhau, giảm bớt đáng kể chi phí khi cần thay thế, nâng cấp hoặc sửa chữa, nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều so với đối thủ FT 011 vốn đã bị tích hợp ESC và RX vào làm 1.

 

tàu cano điều khiển từ xa Vector Blade, thuyền điều khiển tốc độ cao

 

Tốc độ tối đa của Vector Blade là 60+ km/h nhờ bộ động cơ 3 pha không chổi than 3500KV mạnh mẽ. Nhà sản xuất đã đặc biệt thiết kế cho Vector Blade 1 chiếc servo 17g ( tàu điều khiển từ xa thường chỉ từ 9 – 10g ), nhằm hỗ trở khả năng chuyển hướng ngay cả khi đang di chuyển với tốc độ cao. Khoang thuyền của Vector Blade cũng rất rộng rãi, hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của những người chơi có đam mê độ chế thêm pin dung lượng cao hoặc linh kiện kích thước lớn. Bộ tản nhiệt nước gắn kèm hợp kim nhôm cao cấp của Vector Blade cũng được 1 số người chơi lâu năm đánh giá là có hiệu suất làm việc thực tế rất tốt.

 

tàu cano điều khiển từ xa Vector Blade, thuyền điều khiển tốc độ cao

 

Vậy cano điều khiển từ xa Vector Blade vượt trội ở những điểm nào so với sản phẩm cùng phân khúc ?

 

 • Động cơ 3 pha brushless : tốc độ lên đến 60+ km/h
 • Bộ điều tốc và mạch nhận tín hiệu rời : dễ dàng nâng cấp thay thế, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với FT 011
 • Trục lap mềm không vòng bi : cực kỳ bền, loại bỏ nỗi lo chết, hỏng vòng bi
 • Tầm điều khiển : 150 mét, hoàn toàn đánh bại FT 011 chỉ có tầm điều khiển 80 – 100 mét
 • Thiết kế chuẩn khí động học : giảm thiểu tối đa lực cản của không khí và gió, tiết kiệm pin, tăng thời gian chơi.

 

Bạn đang thắc mắc về thông số chi tiết của cano điều khiển từ xa VectorBlade ?

 • Tên sản phẩm : Volantex Vector Blade
 • Chất liệu : ABS chống sốc
 • Kích thước : 660 * 170 mm
 • Tốc độ tối đa : 65 km/h
 • Servo : 17G
 • Motor : 2212/3500KV 3 pha không chổi than
 • ESC : 3 pha tản nhiệt nước gắn kèm hợp kim nhôm cao cấp
 • Tần sóng : 2.4Ghz tự động chống trùng tần số
 • Khoảng cách điều khiển : 150 mét
 • Thời gian chơi : 10-20 phút tùy dung lượng pin, có thể tăng thời gian chơi bằng cách mua thêm pin sạc dự phòng hoặc nâng cấp pin dung lượng cao.
 • Tổng trọng lượng hộp : 2000 Gram