5 lý do khiến cano điều khiển từ xa Vector SR48 bán chạy khủng khiếp trong năm 2017

Hãng Volantex RC trứ danh mới gần đây đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình là cano điều khiển từ xa Vector SR48 hay còn được mệnh danh là kẻ lật đổ tàu điều khiển FT012, với thiết kế chuẩn khí động học cùng khả năng tăng tốc từ 0-50+ km/h chỉ trong vài giây, trục lap mềm không vòng bi cực bền, loại bỏ hoàn toàn nỗi lo chết hỏng vòng bi, esc và rx rời dễ dàng nâng cấp thay thế, tầm điều khiển cực xa 300 mét, …. Vector SR48 quả thực xứng đáng với những danh hiệu như cano điều khiển từ xa của năm 2017, ” kẻ lật đổ FT012 “.

 

 

 

 

Thuyền điều khiển từ xa Vector SR 48 chính hãng Volantex được làm chuẩn thiết kế khí động học nhằm đảm bảo khả năng tốc của tàu và giảm thiểu tối đa lực cản từ không khí và gió. Lớp vỏ ABS cao cấp dày dặn chống sốc, chịu lực va chạm cực tốt đặc biệt là khi di chuyển với tốc độ cao, bảo vệ hoàn toàn bộ máy bên trong của tàu, nắp thuyền có 1 lớp gioăng chống nước.Tay điều khiển với tần sóng 2.4Ghz  được gắn kèm mạch phát tín hiệu cực mạnh với khoảng cách điều khiển lên đến 300 mét tối đa. Vượt trội hoàn toàn so với những đối thủ cùng phân khúc ví dụ như cano điều khiển từ xa FT 012 vốn có khoảng cách điều khiển tối đa 300 mét.

 

 

 

tàu vector sr48 thuyền cano điều khiển từ xa

 

Một trong những điểm nhấn quan trọng trong thiết kế của cano điều khiển từ xa Vector SR48 là tính năng tự động chống lật, vốn cực kỳ cần thiết đối với các loại tàu thuyền điều khiển từ xa. Vector SR-48 sẽ tự động lật lại chỉ trong vài giây nhờ thiết kế nắp đặc biệt.Một điểm thiết kế cực kỳ quan trọng nữa giúp cano điều khiển từ xa Vector SR48 đánh bại một cách tuyệt đối FT012 là trục lap mềm không vòng bi, đem đến khả năng điều chỉnh linh hoạt góc chân vịt phù hợp với phong cách chơi của mỗi người và quan trọng nhất là loại bỏ nỗi hỏng vòng bi.

 

tàu vector sr48 thuyền cano điều khiển từ xa

 

 

Động cơ 3 pha không chổi than của tàu điều khiển Vector SR48 cung cấp một lực đẩy cực mạnh, dễ dàng đẩy tàu lên vận tốc đến 50+ km/h chỉ trong vài giây. Gắn kèm với động cơ là bộ tản nhiệt nước giúp gia tăng tuổi thọ và làm mát các linh kiện. Vector SR48 có 1 điểm thiết kế cực kỳ quan trọng là bộ RX và ESC rời hoàn toàn, giúp bạn dễ dàng thay thế hoặc nâng cấp.Pin LIPO dòng xả cao giúp tàu đạt tốc độ tối đa, pin có thể tháo rời và sạc riêng để người chơi thay pin chơi liên tục, đặc biệt có thể nâng cấp pin dung lượng cao cho thời gian chơi lâu hơn.

 

tàu vector sr48 thuyền cano điều khiển từ xa

Vậy những điểm nổi trội nào khiến cano điều khiển từ xa Vector SR48 đánh bại mọi đối thủ và bán chạy đến như vậy ?

  • Động cơ 3 pha không chổi than gắn kèm tản nhiệt nước cao cấp : giúp tàu dễ dàng đạt vận tốc 50+ km/h
  • Tự động chống lật hoàn hảo : loại bỏ nỗi lo phải làm cứu hộ ” RC “
  • ESC và RX rời : dễ dàng thay thế hoặc nâng cấp, tiết kiệm chi phí.
  • Tần sóng 2.4Ghz : tầm điều khiển tối đa lên đến 300 mét, quá khủng khiếp so với những con tàu điều khiển cùng phân khúc
  • Trục lap mềm cực bền : loại bỏ hoàn toàn nỗi lo chết vòng bi của trục lap cứng