Flycam Fat Shark 101 – Sản phẩm mới trong phân khúc giá rẻ dành cho người mới bắt đầu !!

Gần đây nhà sản xuất Fat Shark đã sản xuất một mẫu Flycam trong phân khúc giá rẻ tới tầm trung nhằm hướng tới nhóm những người mới tập sử dụng Flycam hoặc là lần đầu bay cũng như cần làm quen với Flycam. Được hướng theo phong cách Flycam giả trí nhưng Flycam Fat Shark 101 cũng được tích hợp cho mình công nghệ truyền hình ảnh FPV. Một thiết kế giống như 1 con cá mập gắn đằng trước là 1 camera nhỏ những thứ trên đã biến Flycam Fat Shark 101 trở thành 1 trong những mẫu Flycam giải trí rất được ưa thích.

Flycam Fat Shark 101 – Cá Mập Bầu Trời !

– Những gì Flycam Fat Shark 101 sẽ mang lại cho chúng ta là 1 flycam FPV giá thành rẻ. Flycam Fat Shark 101 sẽ vô cùng thích hợp cho những người mới tập chơi hay những nguời chơi chỉ đơn giản là muốn có cho mình 1  Flycam giả trí hay đôi lúc chỉ cần một vài chiếc  Flycam Fat Shark 101  để tổ chức những cuộc đua nhỏ với bạn bè vì giá thành vô cùng phải chăng của Flycam Fat Shark 101.

hình ảnh về Flycam Fat Shark 101
Flycam Fat Shark 101

-Động cơ chải :

Sử dụng động cơ chải cho sức mạnh  những chuyến bay của Flycam Fat Shark 101 được thoải mái hơn cũng như động cơ chải sẽ làm cho Flycam Fat Shark 101 có 1 tốc độ đáng nể . Điểm trừ duy nhất của động cơ trải chính là vì quá nhanh nên rất dễ bị mòn, nhưng các bạn cũng đừng quá lo khi hiện tại thì việc có sẵn những linh kiện này để thay thế cũng là điều quá dễ dàng với Flycam Fat Shark 101 cũng vậy mọi thứ đều có sẵn để thay thế cho nó.

Bộ công cụ bay FPV cho Flycam Fat Shark 101.

  • Flycam Fat Shark 101
  • Bộ điều khiển
  • Kính VR ( chuyền tải hình ảnh FPV)

– Bộ công cụ này dễ sử dụng cho cả người mới tập sử dụng, và vì là Flycam theo hướng giải trí bạn sẽ được trang bị 1 thiết bị kính VR. Bộ công cụ bay FPV này sử dụng mức Sóng 5.8GHz tùy chọn 32 kênh chống trùng.Tất cả hình ảnh phần thân trước Flycam Fat Shark 101 sẽ được truyền tải về kính VR và với tầm sóng 5.8GHz bạn hoàn toàn có thể yên tâm thoải mái sử dụng vì khoảng cách bức sóng này lên tới 5-600m.

 

Flycam Fat Shark 101
Flycam Fat Shark 101

Tổng thể  :

1. 4 cánh tròn không gập ( có thiết bị bảo vệ cánh)

2. 2 động cơ bán chải 

3. 2 động cơ chải 

4. Khung Flycam với chủ đề cá mập 

5. 2 viên Pin 1000 mAh

6. Sạc bằng USB ( thời gian đến khi đầy 45 phút ).

Một tính năng quan trọng của Flycam Fat Shark 101  là nó có hình dạng riêng biệt của một con cá mập. Nó thậm chí còn có đuôi cá mập và vây của nó – làm cho nó trông giống như một chú cá mập trắng nhất có thể với bốn cánh quạt. Nó có thể không có vẻ khác biết nhiều nhưng chủ đề cá mập thực sự đặt Flycam Fat Shark 101  ra ngoài các đối thủ của nó trong một thị trường mà đông đúc với nhiều Flycam cấp thấp giá cả phải chăng.

 

 

Flycam Fat Shark 101
Flycam Fat Shark 101

So sáng mức giá của  Flycam Fat Shark 101  với trực tiếp những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nó thì ta có thể đoán được  Flycam Fat Shark 101 sẽ vượt luôn các đôi thủ của nó từ thiết kế vô cùng khác lạ độc đáo cho đến viên pin tháo lắp thay thế dễ dàng cũng như công nghệ sạc bằng cổng USB, ngoài ra nó còn sở hững cả công nghệ FPV cơ chứ. Theo công ty sản xuất ra  Flycam Fat Shark 101 là Fat Shark cho biết   Flycam Fat Shark 101  là 1 trong những mẫu Flycam sở hữu công nghệ FPV rẻ nhất thị trường ở thời điểm hiện tại, giá của nó quá phải chăng để tiếp cận cả những nguời chơi kinh phí eo hẹp.

Thời gian bay cũng là 1 trong những điểm nổi cho Flycam Fat Shark 101 sở hữu 2 viên pin không quá quá to nhưng lại có thể tháo lắp rất nhanh và cực kì đơn giản dung lượng mỗi viên là 1000mAh và với 2 viên thì mỗi viên bạn có thể hoạt động từ 10 -12 phút vậy nếu có nhu cầu sử dụng cả 2 viên trên Flycam Fat Shark 101 thì thời lượng bay có thể sau khi sử dụng hết cả 2 viên pin lên tới gần 30 phút .

1 Chút nữa về thiết kế cá mập, cái tên Fat Shark cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến Flycam Fat Shark 101 khi chính họ lại đem cái tên của mình vào trính thiết kế của mình với 1 con cá mấp trắng !! Cá Mập Bầu Trời ư ? nên gọi sao bây giời.

Flycam Fat Shark 101
Flycam Fat Shark 101

Trên đây là tổng thể những gì đánh giá có thể gọi là rất tỉ mỉ về chiếc Flycam sở  hữu công nghệ FPV “ngon” nhất thời điểm đâù năng 2018 và với những gì chúng ta có 1 con cá mập trên bầu trời đúng hiệu. Mang cho mình tốc độ đáng nệ thời gian bay cũng chẳng cần kém cạnh bất cứ ‘ con trâu ‘ nào trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Mà khoan nó là ‘Cá Mập” mà cá mập thì không thể ví với ‘Trâu’ được, nhưng biết làm sao được với tầm giá đó của nó thì có lẽ Cá Mập hơn Trâu rồi.Cũng đừng quên nhà sanr xuất đã nói rất kĩ đây là mẫu Flycam dành cho người mới tập chơi mà tại sao lại không thử sức với Flycam Fat Shark 101. Cũng vì những điểm rất đặc biết nên chắc sau sự thành công của Flycam Fat Shark 101 hy vọng sẽ cho ra Flycam Fat Shark nào đó có thể đem lại hơn cả những gì mà Flycam Fat Shark 101  đang đem tới . Không biết là con cá mập này có thực sự sẽ săn được các con trâu khác trên thị trường như nhà sản xuất vẫn mong hay không đây. 

Related Posts

Parrot Afina - DJI Mavic

Knock-out #1 – Parrot Anafi vs DJI Spark – ‘Ngôi Vương’ liệu có đổi chủ

Round 1 – Công nghệ đỉnh cao, tiện lợi hay Đột Phá, Sức Mạnh ?  – Parrot Anafi : Hãng drone Parrot vừa giới thiệu một sản…

Skydio R1 drone

Flycam Skydio R1 – Thiết kế mới cho năm 2018 !!

Flycam Skydio R1 là máy bay không người lái  ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay. Nó sử dụng 13 máy ảnh khác nhau để xem…

hình ảnh Flycam DJI MAVIC

DJI Mavic Pro 2 – Liệu có được như mong chờ ?

Mavic Pro 2 không được phát hành vào ngày 23 tháng 1, nhưng Mavic Air thì chưa phát hành. Các thông số kỹ thuật trên Mavic Air…

flycam-mjx-bugs-2

Flycam – MJX Bugs2 MJX sản xuất dành cho các bạn trẻ năm 2018

Với phiên bản B2W , động cơ Brushless – Flycam MJX Bugs 2 đã ra đời. Nó là một mẫu flycam mới nhất được nhãn hiệu MJX…

ô tô điều khiển từ xa - xe mô hình điều khiển

TOP 7 XE Ô TÔ ĐỊA HÌNH ĐIỂU KHIỂN TỪ XA BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2020!!!

Ô tô điều khiển từ xa đang là món đồ chơi mô hình được ưu chuộng nhất. Ngoài những kiểu dáng đẹp, ô tô điều khiển từ xa còn được…

Cảnh đẹp Việt Nam đoạt giải nhiếp ảnh hàng không quốc tế bằng flycam – drone !

Ngành nhiếp ảnh hàng không trong quá khứ vốn không phải là bộ môn dành cho tất cả mọi người do hạn chế về mặt kỹ thuật…