DJI Mavic Pro 2 – Liệu có được như mong chờ ?

Mavic Pro 2 không được phát hành vào ngày 23 tháng 1, nhưng Mavic Air thì chưa phát hành. Các thông số kỹ thuật trên Mavic Air khá ấn tượng, nhưng nhìn kỹ hơn vào chúng và điểm giá của nó đảm bảo rằng DJI chắc chắn không được thực hiện với sự phát t.riển của Mavic

Flycam DJI Mavic 2
Flycam DJI Mavic 2

Mavic 2 đang đến và nó sẽ trở nên tuyệt vời. Chúng tôi có một chút về háo hức  khi bạn có thể mong đợi nó và những gì nó sẽ làm được. DJI có một sự kiện khác diễn ra vào ngày 18/7. Chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy màn ra mắt Mavic Pro II vào ngày 18 tháng 7 năm 2018. Chúng ta thậm chí có thể thấy Phantom 5.

DJI-Announcement
DJI-Announcement

DJI Mavic ban đầu là 1 trò chơi giải trí công nghệ cao. Theo thời gian của nó gấp lên đến kích thước của một chai 1 lít kết hợp với thông số kỹ thuật ấn tượng của nó làm cho không ít người phải bàn tán từ những  năm 2016. Vì vậy, DJI sẽ làm gì với Mavic 2 để làm cho máy bay  tuyệt vời này tốt hơn? Tin đồn về một thông báo sắp tới đang bắt đầu xuất hiện. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin bị rò rỉ mới nhất, những nâng cấp bổ sung mà chúng tôi nghĩ rằng Mavic 2 sẽ có và tham gia vào một số suy nghĩ mơ ước về những tính năng tuyệt vời nhưng ít có khả năng được đưa vào Mavic tiếp theo.

DJI Mavic 2
Mavic 2

Nó cũng có thể là DJI có một khóa học  và  Mavic phát hành một Mavic rẻ tiền hơn, được gọi là tiêu chuẩn Mavic hoặc có thể là Mavic SE. Chúng tôi lạc quan rằng DJI sẽ phát hành Mavic 2 và Mavic Standard trong cùng một ngày. Trong khi một tiêu chuẩn Mavic vẫn có thể có vẻ như Mavic Air đã lấp đầy thích hợp đó. Đọc thêm về tiêu chuẩn Mavic tại đây.

Nếu bạn không đầu cơ và bạn không muốn chờ đợi xung quanh cho mục tiêu giả lập tiếp theo của DJI, hãy xem bản mới nhất của họ, Mavic Air. Chúng tôi so sánh các camera của Mavic Air, Mavic Pro và Spark. Kết quả là khá tuyệt vời.

Nghĩ về những gì xảy ra ?

-Một máy bay không người lái mạnh mẽ hơn – Một số người dùng Mavic đã nêu vấn đề với cánh tay gấp. Các khớp cần phải mạnh hơn để chúng không bị hỏng theo thời gian. Ngoài ra, bảo vệ Chống rung  không mạnh như nó có thể được. Các nguồn tin của chúng tôi nói rằng làm cho Mavic trở thành một Flycam mạnh mẽ hơn là ưu tiên DJI # 1.

-Máy ảnh cải tiến và Chống rung – Máy ảnh Mavic nguyên bản đã tốt và chúng tôi hy vọng phiên bản tiếp theo sẽ tốt hơn. Có một số vấn đề với quay video ở tốc độ 60 / 96fps và DJI sẽ giải quyết vấn đề đó. Chúng tôi đã nghe thấy tiếng kêu của cảm biến một inch. Thậm chí có thể có hai tùy chọn máy ảnh khác nhau. Cảm biến 1 inch và cảm biến 1 / 1,7 The Mavic Pro II về cơ bản sẽ có cùng một máy ảnh đoạt giải mà Phantom 4 Pro có

–  Chống rung có thể sử dụng cách ly tốt hơn để giảm hiệu ứng jello đáng sợ. Chúng tôi hy vọng họ có thể mở rộng lĩnh vực , mà hiện nay khoảng một nửa những gì GoPro Karma cung cấp, nhưng chúng tôi nghĩ  họ sẽ làm điều đó. Một tính năng tuyệt vời mà họ có thể thêm là khẩu độ thay đổi để làm chậm phơi sáng trong điều kiện ánh sáng rực rỡ. Một vấn đề nữa với Mavic Pro là Chống rung  có xu hướng nóng lên nhanh chóng. Chúng tôi tin rằng máy ảnh mới và Gimbal combo sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn mặc dù nó sẽ lớn hơn.

Gimbal
Gimbal

-Thời gian bay tốt hơn –

Mavic hiện có thời gian bay là 27 phút. Nếu bạn chọn phiên bản Pro Platinum, bạn sẽ nhận được thêm 3 cho tổng số 30. Người đàn ông của chúng tôi OsitaLV tuyên bố Mavic Pro II mới sẽ có thời gian bay 33 phút

-Phạm vi tốt hơn –

Các MAVIC hiện nay có một loạt ấn tượng là 430m. Phiên bản tiếp theo của Mavic sẽ có thể làm lu mờ vấn đề phạm vi 500m.

-Nhanh hơn –

Mavic ban đầu có thể đạt tốc độ lên đến 40 mph. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu vận động viên thể thao mới Mavic 2 có thể lên tới 45 mph.

Tránh chướng ngại vật tốt hơn –

Mavic hiện tại có cảm biến camera phía trước, nhưng Mavic 2 nên có camera trước và sau để giúp tránh chướng ngại vật. Nó cũng sẽ có khả năng có hệ thống tránh thông minh nhìn thấy trên Mavic Air.

Thiết lập nhanh / Bay bằng cử chỉ –

DJI Spark là một sự thay đổi trong trò chơi mà bạn có thể lấy máy bay không người lái và bay trong vài giây. Sẽ không ngạc nhiên nếu Mavic 2 mới cũng có tùy chọn thiết lập nhanh và có thể bay bằng cử chỉ như Spark và Mavic Air. Mặc dù chúng tôi không nhất thiết phải là người hâm mộ bay bằng cử chỉ, chúng tôi đánh giá cao khả năng bay nhanh và dễ dàng. Liệu Mavic 2 có dễ thiết lập hơn Spark 2 sắp tới không?

5 Điều sẽ khiến Mavic tốt hơn nữa !

Năm đề xuất đầu tiên chúng tôi là khá khả năng xảy ra, nhưng nếu DJI thực sự muốn lên họ sẽ xem xét những cải tiến này cho Mavic  2.

. Máy ảnh 360 ° –

Máy ảnh 360 ° mới nhất thật ấn tượng. Có những video tương tác tuyệt vời và nó sẽ là một bổ sung chào mừng bạn đến với Mavic. Chúng tôi biết rằng Kodak đã thử nghiệm máy ảnh 360 độ của họ trên Mavic và đây là một bản nâng cấp mà chúng tôi thực sự muốn xem.

Chúng tôi đã thực hiện các thử nghiệm của riêng mình với máy ảnh LG 360 ° trên một vài máy bay không người lái khác nhau. Các cảnh quay ấn tượng và với máy ảnh LG 360 ° có giá dưới 130 đô la, nó là một món ăn. Hãy xem một số cảnh 360 ° mà chúng tôi đã sử dụng LG 360 Cam kèm theo Phantom và MJX Bugs của chúng tôi 3.

 

 Chống Nước –

Rất nhiều người thích quay phim tại bãi biển hoặc trên hồ, nhưng được mấy người giám quay ở hồ . Làm cho Mavic 2 không thấm nước sẽ giảm bớt những lo lắng đó. Chúng ta biết nó có thể được thực hiện. DJI vừa công bố dòng sản phẩm Matrice 200 mới có thể bay trong mưa. Nó có thể là một bước nhảy vọt để nghĩ rằng họ sẽ đặt một tính năng như vậy trong Mavic tiếp theo, nhưng DJI đã làm chúng tôi ngạc nhiên trước đây.

 Gimbal có thể tháo rời –

Một điều mà GoPro Karma làm tốt hơn so với Mavic là nó cho phép người dùng loại bỏ gimbal và quay video tĩnh tuyệt vời. Việc thêm khả năng loại bỏ gimbal sẽ loại bỏ lợi thế của Karma trong khu vực này. Mặc dù đây là điều chúng tôi muốn thấy, nhưng chúng tôi không nghĩ rằng điều đó rất có thể xảy ra. Một gimbal có thể tháo rời sẽ gây ra một số hy sinh về kích thước và thời gian bay và nó không phù hợp với mô hình bán hàng riêng biệt của DJI như điện thoại di động Osmo và Osmo.

 Yếu tố hình thức nhỏ hơn

– Có khi Mavic được gấp lại nó chỉ lớn hơn một chút so với một chai nước 1 lít. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng có thể làm cho nó gấp thành kích cỡ của lon Coca? Đó sẽ là thật ấn tượng.

Tránh chướng ngại vật 360 °

Trên đây chúng tôi đã dự đoán cảm biến camera phía sau cho Mavic 2. Sẽ không tốt nếu nó có cản trở đầu và cản trở cuối ? Một Flycam “không thể sửa chữa” sẽ cho phép một mức độ tự tin mới khi bay mà thực sự sẽ đặt Mavic ngoài. Tại sao không nâng cấp camera tránh chướng ngại vật có độ phân giải thấp một chút và biến chúng thành hệ thống quay video 360 °? Mọi thứ đều có thể.

Như thế có quá táo báo ??

Mặc dù chúng tôi không thực sự biết liệu Mavic có chống thấm hay máy ảnh 360 ° hay không, chúng tôi tin rằng một trong những nhà sản xuất máy bay không người lái lớn sẽ ra mắt với công nghệ thay đổi trò chơi vào năm 2017. Không giới hạn thời gian hoặc chiều cao, máy bay không người lái nền tảng hoàn hảo cho máy ảnh 360 °, công nghệ máy ảnh mới nổi và thú vị. Chúng tôi tin rằng máy bay không người lái 360 ° đang ở ngay góc đường, DJI có phải là người đầu tiên rút máy ảnh không? Chúng tôi cũng tin rằng một mục tiêu giả không thấm nước sẽ mang đến cho nhà sản xuất máy bay một lợi thế rất lớn và chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều ưu đãi trong không gian này trong năm 2017. Nâng cấp này sẽ cho phép quay video tốt hơn và nhiều hơn trong mưa và tuyết. , ghềnh whitewater và lướt sóng nặng.

Chúng ta chờ đợi gì từ Mavic 2 ?

Bên cạnh sự chậm trễ sản xuất, DJI cũng có thể bổ sung một số tính năng phần mềm vào phút cuối dựa trên các bản phát hành không người lái gần đây từ cả Parrot với Anafi và Autel Robotics.

Một lần nữa, DJI khiến chúng tôi hồi hộp. Ngay cả lời mời của họ được bao phủ trong sự mơ hồ và bí ẩn.

Hình ảnh bị rò rỉ ở trên là một trong những bằng chứng thuyết phục nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay.

Có rất nhiều thứ để phân tích ở đây, nhưng trước tiên tôi sẽ xem xét những thứ rõ ràng hơn.

Thiết kế chung có vẻ rất giống với Mavic Pro, nhưng mượt mà hơn và mang tính khí động học hơn.

Có một tin đồn đi xung quanh rằng bức ảnh này thực sự là từ iJustine (một Youtuber công nghệ nổi tiếng) nhưng tôi không nghĩ rằng tin đồn này là sự thật.Trong nền, bạn có thể thấy một trong những robot Robomasters của DJI với bánh xe đa hướng của chúng.

Những robot này được sản xuất cho sự cạnh tranh của DJI ở Trung Quốc và bạn không thể mua chúng ở Mỹ, để tôi tin rằng bức ảnh này được chụp ở đâu đó ở Trung Quốc, có thể ở một cơ sở DJI.

 Flycam Mavic 2
Flycam Mavic 2

Tất cả thì cũng chỉ là hình ảnh hay đơn giản là những phỏng đoán còn bây giời Mavic 2 vẫn chưa được ra mắt, trên đây là những điều mong muốn trong sẽ sớm xuất hiện trên Mavic 2. Những công nghệ có thể nói có nó trong tay thì toàn bộ các Flycam sẽ phải ngả đầu trước Mavic 2 . Chúng ta cùng mong chờ siêu phẩm này nào.	

Related Posts

Parrot Afina - DJI Mavic

Knock-out #1 – Parrot Anafi vs DJI Spark – ‘Ngôi Vương’ liệu có đổi chủ

Round 1 – Công nghệ đỉnh cao, tiện lợi hay Đột Phá, Sức Mạnh ?  – Parrot Anafi : Hãng drone Parrot vừa giới thiệu một sản…

Skydio R1 drone

Flycam Skydio R1 – Thiết kế mới cho năm 2018 !!

Flycam Skydio R1 là máy bay không người lái  ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay. Nó sử dụng 13 máy ảnh khác nhau để xem…

hình ảnh về Flycam Fat Shark 101

Flycam Fat Shark 101 – Sản phẩm mới trong phân khúc giá rẻ dành cho người mới bắt đầu !!

Gần đây nhà sản xuất Fat Shark đã sản xuất một mẫu Flycam trong phân khúc giá rẻ tới tầm trung nhằm hướng tới nhóm những người…

flycam-mjx-bugs-2

Flycam – MJX Bugs2 MJX sản xuất dành cho các bạn trẻ năm 2018

Với phiên bản B2W , động cơ Brushless – Flycam MJX Bugs 2 đã ra đời. Nó là một mẫu flycam mới nhất được nhãn hiệu MJX…

ô tô điều khiển từ xa - xe mô hình điều khiển

TOP 7 XE Ô TÔ ĐỊA HÌNH ĐIỂU KHIỂN TỪ XA BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2020!!!

Ô tô điều khiển từ xa đang là món đồ chơi mô hình được ưu chuộng nhất. Ngoài những kiểu dáng đẹp, ô tô điều khiển từ xa còn được…

Cảnh đẹp Việt Nam đoạt giải nhiếp ảnh hàng không quốc tế bằng flycam – drone !

Ngành nhiếp ảnh hàng không trong quá khứ vốn không phải là bộ môn dành cho tất cả mọi người do hạn chế về mặt kỹ thuật…