Syma X5HW- Drone giá rẻ duy nhất có camera và chức năng tự động giữ độ cao

Lại một lần nữa, chúng ta lại tiếp tục trải nghiệm loạt máy bay không người lái mới của Syma. Trước đây, chúng tôi đã xem xét Syma X8HC (phiên bản nâng cấp của liên doanh X8C) và Syma X8HW và X8HG cả WiFi FPV. Từ dòng X5H mới, chúng tôi đã xem xét phiên bản nâng cấp của X5C được bán rộng rãi X5HC.

syma-x5hw

Đánh giá tổng quát:

 • Thiết kế: 7/10
 • Thời lượng pin: 6/10
 • Chức năng: 8/10
 • Tương tác với người dùng: 8/10

Kết luận

 • Ưu điểm: Giá cả rất phải chăng, dễ kiểm soát, là một thiết bị học tập và thực hành làm quen với điều khiển drone khá tốt . Tính năng tự giữ độ cao mà rất hiếm khi được tìm thấy giữa những chiếc máy bay không người lái trong tầm giá này. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy bay không người lái với tính năng cụ thể này, bạn sẽ không tìm thấy một chiếc máy bay rẻ hơn hiện có trên thị trường. Máy ảnh 2MP có chất lượng khá tốt khi xem xét giá máy ảnh tổng thể, chất lượng video trực tiếp sẽ làm hài lòng những người chơi không có nhu cầu quay phim chụp ảnh cao.
 • Nhược điểm:Tầm điều khiển ngắn 30-50 mét là nhược điểm lớn nhất,rất đáng thất vọng ở một chiếc drone.Ngoài ra,thời lượng bay thấp 5-7 phút,trải nghiệm của người dùng sẽ bị dán đoạn.

Thông số kỹ thuật

 • Thời gian bay 5-7 phút
 • Camera WIFI FPV 2MP cho chụp ảnh.1Mp cho quay video
 • Pin:3.7V 600mAh Lipo
 • Tầm điều khiển 30-50 mét
 • Sóng điều khiển 2.4 GHz
 • Cần bằng 6 trục mới nhất
 • Chức năng:không đầu,tự động giữ độ cao.

Máy bay của Syma tập trung mục tiêu thêm tối đa những tính năng không có ở dòng máy bay giá rẻ, Tự động giữ độ cao rất hữu ích này thường thấy ở những dòng máy bay cao cấp. Tuy nhiên, một số công ty đồ chơi RC Grade như Syma và JJRC đã bắt đầu giới thiệu nó trên các sản phẩm có chi phí thấp. Điều này chỉ cho thấy tốc độ của ngành công nghiệp âm trần đang phát triển của ngành công nghệ này. Chúng tôi sẽ giải thích thêm tính năng này. Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về các khả năng của WiFi Syma X5HW FPV (Góc nhìn thứ nhất).

X5HW là phiên bản nâng cấp của X5SWsyma-x5hw

Syma X5HW là phiên bản nâng cấp của chiếc máy bay không dây Wifi FPV được bán rộng rãi của X5SW. Một trong những tính năng máy ảnh được tìm kiếm nhiều nhất trong máy bay không người lái chắc chắn là truyền video thời gian thực. Ý tưởng xem theo thời gian thực là một trải nghiệm thú vị với người đam mê khám phá bầu trời.Với lý do này, đây là thế kỷ XXI, và thời đại của máy bay không người lái vừa mới bắt đầu. Trong khi ngành công nghiệp đang bùng nổ trên thị trường thương mại, nhiều người đang tìm kiếm một chiếc máy bay không người lái dễ kiểm soát và dễ dàng để học tập và luyện tập. Đây là lý do tại sao Syma rất phổ biến, với một mức giá rất thấp, bạn có thể mua một chiếc máy bay không người lái dành cho người mới bắt đầu và trẻ em. Nếu bạn là một fan hâm mộ của FPV nhưng bạn đang ở trong một ngân sách thấp, bạn sẽ hài lòng với Syma X5HW. Máy có camera 2MP (cho ảnh), 1MP (video). Syma tiết kiệm cho người mua một số tiền bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của họ có một màn hình FPV. Bằng cách kết nối qua WiFi thông qua một ứng dụng miễn phí có sẵn cho cả Android và iOS. Truyền trực tiếp qua video được thực hiện với chất lượng phong phú và hầu như không bị trì hoãn và chỉ cần một chút ‘hiệu ứng jello’ (phụ thuộc vào những trở ngại của truyền tải). Bộ điều khiển Syma X5HW RC đi kèm với một bổ sung tốt đẹp cho chuyến bay FPV. Nó bao gồm một bộ giữ điện thoại để bạn đặt điện thoại thông minh của bạn.

Tính năng tiêu biểusyma-x5hw

Bây giờ chúng ta hãy nói về những gì làm cho Syma X5HW nổi bật so với phần còn lại: Tự động giữ độ cao. Đây là một tính năng tuyệt vời cho nhiếp ảnh và quay video. Syma X5HW có cảm biến áp suất barometric nhạy cảm (áp kế) để đo áp suất không khí và giữ cho máy bay bị khóa ở độ cao đó, lơ lửng tự động mà không hề cần sự điều chỉnh của người dùng. Điều này cho phép bạn có thể tập trung vào việc quay video hoặc chụp ảnh trong khi Syma X5HW ổn định. Hiện tại, bạn sẽ không thấy tính năng này có sẵn trong một quadcopter rẻ hơn. Chắc chắn là một sự đổi mới tốt cho tất cả những người yêu thích máy ảnh với ngân sách thấp để đầu tư vào chiếc máy bay không người lái. Bên cạnh tính năng tuyệt vời này, Syma X5HW còn có các tính năng phổ biến hơn như Chế độ không đầu để dễ dàng định hướng hơn. Các tính năng khác là đèn LED dành cho các chuyến bay ban đêm và các pha nhào lộn nguy hiểm trên không 360º chỉ với một nút nhấn. Một bộ tính năng tuyệt vời đáng xem xét ở dòng drone giá thấp này. Và tôi đảm bảo với bạn tự động giữ độ cao sẽ rất vui và hữu ích để sử dụng.

Khoảng cánh điều khiển và thời gian bay

Mặc dù có các tính năng tuyệt vời, Syma X5HW cũng có một số khía cạnh tiêu cực mà luôn luôn là điểm yếu lớn nhất của Syma. Tôi đang nói về khoảng cách điều khiển và thời gian bay. Mặc dù các dòng Syma này được ra mắt gần đây nhưng nó không thể cạnh tranh được về phạm vi và thời gian bay khi so sánh với các quadcopter cùng giá khác (chủ yếu là các sản phẩm của JJRC). Được trang bị một pin Lipo 3.7V 600mAh Syma X5HW chỉ có thời gian bay từ 5 đến 7 phút, và nếu bạn đang thực hiện chuyến bay của FPV, trong khi quay phim cùng thời điểm thì thời lượng pin sẽ giảm đáng kể. Bộ điều khiển đơn giản 2,4 Ghz chỉ có phạm vi điều khiển từ 30 đến 50 mét (trong điều kiện bay tốt có thể đạt 60 hoặc thậm chí 70 độ, tuy nhiên bạn không mong đợi nó thường làm điều này). Từ 30 đến 50 mét nằm dưới mức kiểm soát trung bình (100 mét) của quadcopter trong phạm vi giá này. Nếu Syma có khả năng sản xuất máy bay không người lái dễ kiểm soát với các tính năng tiên tiến ở một mức giá rất phải chăng, tuy nhiên nó không thành công đáng kể trong hai khía cạnh này. Hãy hy vọng các mô hình tiếp theo cho thấy những cải tiến trong thời gian sớm nhất.

X5HW phù hợp với :

Syma X5HW đặc biệt dành cho người mới bắt đầu và trẻ em. Rất dễ kiểm soát, ở một mức giá rất phải chăng, các bộ phận thay thế rất dễ tìm. Tạo ra một món quà tuyệt vời cho trẻ em và một quadcopter tuyệt vời cho việc học và thực hành. FPV và tự động giữ độ cao là hai tính năng tuyệt vời mà chắc chắn sẽ cung cấp nhiều giờ vui vẻ cho bất cứ lần đầu tiên tiếp xúc công nghệ mới này. Mặc dù một số đặc điểm thấp hơn mức trung bình của công chúng mà quadcopter giá cả phải chăng này là nhằm chắc chắn sẽ tìm thấy các tính năng và thông số kỹ thuật đủ và vui vẻ

Kết luận

Bạn đã từng theo dõi đánh giá của chúng tôi về loạt máy bay không người lái mới được sản xuất bởi Syma? Đâu là sở thích của bạn? Bạn đang cân nhắc sở hữu một chiếc drone? Hãy giữ X5HW trong danh sách cân nhắc của bạn,chúc bạn có một trải nghiệm vui vẻ.

Related Posts

Kinh nghiệm mua đồ chơi RC Hobby: Chọn sản phẩm đúng mục đích và cửa hàng bán mô hình điều khiển từ xa uy tín!

Đồ chơi RC hay còn gọi là đồ chơi điều khiển từ xa được sử dụng phổ biến trong các hoạt động giải trí và giáo dục….

FT009 cano điều khiển từ xa

FT009 – Cân nhắc thật kĩ trước khi mua cano điều khiển từ xa của hãng Feilun!

Cano điều khiển từ xa FT009 vốn nổi tiếng là một mẫu cano giá rẻ hot nhất vào những năm trước, giờ đây FT009 gặp quá nhiều…

Xe địa hình điều khiển từ xa RC ZP1005

ZP1005 – Mẫu xe RC giá rẻ được cho là hậu duệ Traxxas TRX-4

ZP1005 có thể thấy từ ngoại hình lẫn thiết kế zp1005 thật sự chẳng khác gì TRX4, nhưng đây chỉ là một mẫu xe tầm trung chưa…

cano điều khiển từ xa feilun ft011 rc sr65

FT011 – Chiếc cano điều khiển từ xa lỗi thời đã bị phế truất bởi SR65

Cano điều khiển từ xa FT011 ở thời điểm hiện tại đã được ra mắt khá lâu và vẫn được rất nhiều người săn đón. Song song…

SCY16303 SCY 16303 rc xe điều khiển

SCY16303 – Phải đọc ngay bài viết này trước khi mua xe rc điều khiển SCY 16303

SUCHIYU SCY 16303 một trong những mẫu thuộc seri mới ra mắt đến từ nhà SCY. Với vẻ bề ngoài cơ bắp như một chiếc xe mustang…

MJX HYPER GO 16207

REVIEW MJX Hyper Go 16207 – Lí do bạn không thể không mua siêu phẩm RC này trong năm nay

Có thể nói trong năm nay xe điều khiển từ xa đã phát triển rất nhiều. Các hãng sản xuất đã dần phát triển và cải tiến cực…