5 lý do khiến Flycam Syma X15W đánh bại đối thủ máy bay điều khiển từ xa X5HW

Flycam Syma X15W là sản phẩm mới nhất vừa có mặt trên thị trường Việt Nam và nằm ở phân khúc máy bay điều khiển từ xa mini. Với kích thước nhỏ gọn linh hoạt cũng như giá thành hợp lý, tích hợp đầy đủ tính năng cơ bản của 1 chiếc flycam giá rẻ, Syma x15w đã hoàn toàn đánh bại đàn anh là máy bay điều khiển từ xa có camera Syma X5HW. Drone Syma X15W được tích hợp công nghệ tần sóng 2.4Ghz tự động chống trùng tần số với người chơi khác cùng tầm điều khiển lên đến 80 mét, tự động giữ độ cao, quay phim chụp ảnh truyền hình trực tiếp, tự động cất / hạ cánh, tự động quay về, máy bay X15W còn được trang bị chế độ không đầu đuôi, điều khiển bằng điện thoại, cảm biến nghiêng và đặc biệt là khả năng vẽ đường bay. Một tính năng có thể nói là rất hiếm thấy ở những sản phẩm trong phân khúc máy bay điều khiển từ xa cỡ bé hiện nay, điển hình là đàn anh flycam syma X5HW vốn lỗi thời đã hoàn toàn bị đánh bại. Hãy cùng Xóm RC điểm qua thông tin chi tiết về chiếc flycam mini chính hãng này nhé !

 

 

 

 

Syma X15W – Video clip giới thiệu máy bay điều khiển từ xa chính hãng giá rẻ

 

 

 

 

 

 

Sima X15W – Video clip bay thử flycam mini FPV cỡ bé

 

 

 

 

 

syma x15w – Video clip đập hộp quadcopter 4 cánh có camera

 

 

 

 

 

Tại sao flycam Syma x15w lại có thể đánh bại máy bay điều khiển từ xa Syma X5HW dù chỉ mới ra mắt ?

 

flycam drone cỡ bé syma x15w máy bay điều khiển từ xa quadcopter mini giá rẻ

 

 • flycam Syma X15W có lớp vỏ làm từ chất liệu ABS cao cấp với trọng lượng rất nhẹ và độ bền cao để có thể chịu được va chạm trong bất kỳ tình huống nào. Khi cầm máy bay flycam syma x15w trên tay có thể cảm thấy sản phẩm này rất dày dặn và chắc chắn

 

 • Chiếc Flycam chính hãng X15W này cũng được trang bị mạch điện thông minh cùng cảm biến va chạm độ nhạy cao, có khả năng tự ngắt motor khi va chạm nhằm đảm bảo an toàn cho cả động cơ, cánh quạt máy bay cũng như người chơi flycam Syma X15W. Chức năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 số tiền đáng kể cho việc sửa chữa chiếc flycam chính hãng này khi gặp phải sự cố va chạm, điều không thể tránh khỏi kể cả đối với người chơi flycam mini FPV có nhiều năm kinh nghiệm điều khiển.

 

 • Drone Syma X15W được thiết kế gần giống với 1 chiếc flycam truyền thống với 4 cánh, ở 4 góc cân xứng của máy bay quadcopter X15W là 4 bảo vệ cánh hình tam giác với phong cách tối giản hình tam giác, ở phía trên thân máy là 1 hình mặt quỷ rất ngầu. Có thể nói là thiết kế đẹp hơn rất nhiều so với đối thủ flycam chính hãng X5HW.

 

 • Tính năng tự động giữ độ cao của chiếc flycam giá rẻ này cũng rất tiện lợi cho người chơi khi những gì bạn phải làm là bỏ qua hoàn toàn cần ga bên trái của máy bay điều khiển từ xa khi đã đạt độ cao nhất định và điều hướng bay bằng cần điều hướng bên phải. Không chỉ hỗ trợ người chơi điều khiển drone 4 cánh X15W đơn giản và dễ dàng hơn mà tính năng tự động giữ độ cao này còn góp phần khử rung, tạo độ ổn định cho flycam mini X15W, giúp bạn có được những hình ảnh và thước phim chất lượng sắc nét, độ sống động cao.

 

 • Drone mini X15W có thể quay phim chụp ảnh, truyền hình trực tiếp về điện thoại Smartphone với chất lượng hình ảnh HD. Để có thể sử dụng tính năng này người chơi cần cài đặt phần mềm Syma GO tải về từ Play Store đối với hệ điều hành Android và Apps Store đối với hệ điều hành iOS. Quadcopter mini syma x15w cũng được bán kèm với 1 giá gắn điện thoại lên tay điều khiển, rất tiện lợi và dễ dàng lắp đặt.

 

flycam drone cỡ bé syma x15w máy bay điều khiển từ xa quadcopter mini giá rẻ

 

 

 • Máy bay điều khiển từ xa mini syma X15W cũng được tích hợp công nghệ điều khiển bằng điện thoại qua sóng WiFi, bằng cách sử dụng phần mềm Syma GO hoặc Syma FPV, bạn đã có thể dễ dàng điều khiển chiếc quadcopter 4 cánh X15W này mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên nhà sản xuất của chiếc máy bay 4 cánh điều khiển từ xa này cũng khuyến cáo người chơi nên hạn chế điều khiển qua điện thoại vì sóng WiFi do Smartphone phát ra sẽ không thể bằng được tần sóng điều khiển từ xa 2.4Ghz chuyên dụng của flycam chính hãng Syma X15W, với tầm điều khiển ngắn hơn cũng như độ trễ sóng lớn.

 

 • Chiếc Flycam cỡ bé có tên Syma X15W này còn có thể tự động cất / hạ cánh hoàn toàn tự động chỉ với 1 nút bấm, rất tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho những người mới chơi, đặc biệt là trẻ em. Drone cỡ bé X15W sẽ tự động cất cánh và giữ nguyên độ cao ở vị trí 1 – 2 mét so với mặt đất chỉ với 1 nút bấm đơn giản và tự động hạ cánh về vị trí cũ cũng chỉ với 1 nút bấm đó. Tính năng này rất phù hợp với những người mới chơi lần đầu.

 

 • Tính năng vẽ đường bay cũng là 1 điểm nhấn thiết kế quan trọng của máy bay điều khiển từ xa chạy pin Syma X15W, với phần mềm Syma Go tải trực tiếp về từ Play Store đối với hệ điều hành Android và Apps Store đối với hệ điều hành iOS.  Máy bay điều khiển từ xa 4 cánh X15W 
  sẽ bay chính xác theo những địa điểm đã được chỉ định bằng phần mềm, tính năng này của máy bay điều khiển từ xa giá rẻ Syma X15W không chỉ hỗ trợ bạn tạo ra những thước phim và khung hình với chất lượng HD sống động mà còn có thể dùng để bay biểu diễn với những màn nhào lộn 360 độ cực ngầu.

 

flycam drone cỡ bé syma x15w máy bay điều khiển từ xa quadcopter mini giá rẻ

 

 • Quadcopter mini syma x15w còn được trang bị chế độ bay 3D với khả năng nhào lộn tự do 360 độ về tất cả các hướng và bay lốc xoáy tốc độ cao cực ngầu, kết hợp với bộ đèn LED và một chút kinh nghiệm chơi máy bay quadcopter cỡ bé thì chắc chắn bạn sẽ có 1 màn trình diễn nghệ thuật ánh sáng tuyệt vời. Tuy nhiên nhà sản xuất cũng khuyến cáo người chơi nên có 1 thời gian ngắn làm quen với chiếc quadcopter 4 cánh X15W này trước khi sử dụng chế độ nhào lộn 360 độ cũng như các thao tác phức tạp khác.

 

 • Công nghệ cảm biến nghiêng mới được áp dụng gần đây lên quadcopter mini, Syma X15W cũng được trang bị tính năng này, tất cả những gì bạn phải làm là nghiêng điện thoại smartphone về hướng mà bạn muốn chiếc quadcopter cỡ bé này bay theo, Syma X15W sẽ tự động bay chính xác theo phương hướng nghiêng điện thoại, cực kỳ tiện lợi và dễ dàng.

 

 

flycam drone cỡ bé syma x15w máy bay điều khiển từ xa quadcopter mini giá rẻ

 

 

 • Một trong những lý do mất máy bay phổ biến nhất đối với máy bay drone là việc mất phương hướng điều khiển khi đã vượt quá tầm nhìn của mắt thường, khó có thể phân biệt được đâu là đầu và đuôi của máy bay flycam, dễ dẫn đến việc ngược cần điều hướng và mất máy bay điều khiển từ xa. Để tránh những trường hợp đáng tiếc như vậy có thể xảy ra , nhà sản xuất của Syma X15W đã tích hợp chế độ không đầu đuôi cho chiếc máy bay điều khiển từ xa chính hãng này, tất cả những gì bạn phải làm là bấm nút bật chế độ khóa đầu đuôi 1 lần và quadcopter syma x15w sẽ bay chính xác theo hướng điều khiển của bạn bất kể đầu đuôi đang ở hướng nào.

 

 • Tùy chọn tốc độ bay nhanh / chậm cũng là 1 tính năng cực kỳ đáng giá của chiếc drone mini này, sima x15w có khả năng bay nhanh chậm túy ý người chơi, cực kỳ tiện lợi và an toàn, đặc biệt là cho những người mới chơi quadcopter 4 cánh. Khi mới bắt đầu chơi flycam chính hãng Syma X15W bạn nên để ở mức tốc độ bay chậm và dần dần làm quen với cần điều hướng ở bên phải, cần ga bên trái của drone Syma X15W lúc này đã có thể hoàn toàn bỏ qua do chiếc máy bay điều khiển từ xa này được tích hợp khả năng tự động giữ độ cao. Khi đã quen với cảm giác tay điều khiển và làm chủ được chiếc máy bay điều khiển từ xa x15w này thì bạn nên chuyển sang mức tốc độ bay nhanh. Cần lưu ý một điều là nhà sản xuất của chiếc flycam giá rẻ Syma X15W này khuyến cáo người chơi không nên bay ở mức tốc độ bay nhanh trong nhà, dễ dẫn đến những trường hợp va chạm ngoài ý muốn dễ dẫn đến hỏng hóc, cháy nổ.

 

 

 

Vậy máy bay điều khiển từ xa Syma X15W có những điểm nào vượt trội hoàn toàn so với flycam chính hãng Syma X5HW ?

 

 • Tính năng vẽ đường bay : cực kỳ đáng giá, đặc biệt là đối với những sản phẩm flycam cỡ bé cùng phân khúc, Syma X15W là 1 trong những chiếc máy bay điều khiển từ xa giá rẻ hiếm hoi được trang bị, chỉ riêng tính năng này thôi đã khiến X15W hoàn toàn đánh bại đàn anh cùng 1 nhà với mình là flycam giá rẻ Syma X5HW
 • Cảm biến va chạm ngắt motor : khi xảy ra va chạm, điều không thể tránh khỏi kể cả đối với những người chơi máy bay điều khiển từ xa 4 cánh lâu năm kinh nghiệm thì máy bay Syma X15W sẽ tự động khóa ga, bảo đảm cho 4 động cơ không bị cháy, cực kỳ an toàn và tiện lợi.
 • Cảm biến nghiêng : với phần mềm download trực tiếp từ Apps Store đối với hệ điều hành iOS và Play Store dối với hệ điều hành Android, syma x15w sẽ bay chính xác theo hướng nghiêng điện thoại của bạn, quá dễ dàng và đơn giản.
 • Điều khiển bằng điện thoại : Tính năng này không hề có ở trên đối thủ X5HW, nay đã được tích hợp sẵn vào flycam syma x15w giúp bạn có thể chơi flycam dễ dàng mọi lúc mọi nơi mà không cần lo đến việc mang theo tay điều khiển.

 

Related Posts

Kinh nghiệm mua đồ chơi RC Hobby: Chọn sản phẩm đúng mục đích và cửa hàng bán mô hình điều khiển từ xa uy tín!

Đồ chơi RC hay còn gọi là đồ chơi điều khiển từ xa được sử dụng phổ biến trong các hoạt động giải trí và giáo dục….

FT009 cano điều khiển từ xa

FT009 – Cân nhắc thật kĩ trước khi mua cano điều khiển từ xa của hãng Feilun!

Cano điều khiển từ xa FT009 vốn nổi tiếng là một mẫu cano giá rẻ hot nhất vào những năm trước, giờ đây FT009 gặp quá nhiều…

Xe địa hình điều khiển từ xa RC ZP1005

ZP1005 – Mẫu xe RC giá rẻ được cho là hậu duệ Traxxas TRX-4

ZP1005 có thể thấy từ ngoại hình lẫn thiết kế zp1005 thật sự chẳng khác gì TRX4, nhưng đây chỉ là một mẫu xe tầm trung chưa…

cano điều khiển từ xa feilun ft011 rc sr65

FT011 – Chiếc cano điều khiển từ xa lỗi thời đã bị phế truất bởi SR65

Cano điều khiển từ xa FT011 ở thời điểm hiện tại đã được ra mắt khá lâu và vẫn được rất nhiều người săn đón. Song song…

SCY16303 SCY 16303 rc xe điều khiển

SCY16303 – Phải đọc ngay bài viết này trước khi mua xe rc điều khiển SCY 16303

SUCHIYU SCY 16303 một trong những mẫu thuộc seri mới ra mắt đến từ nhà SCY. Với vẻ bề ngoài cơ bắp như một chiếc xe mustang…

MJX HYPER GO 16207

REVIEW MJX Hyper Go 16207 – Lí do bạn không thể không mua siêu phẩm RC này trong năm nay

Có thể nói trong năm nay xe điều khiển từ xa đã phát triển rất nhiều. Các hãng sản xuất đã dần phát triển và cải tiến cực…