Flycam DJI Phantom 3 Standard – Mạnh như DJI

Phantom 3 standard tích hợp camera chất lượng cao và hệ thống chống rung 3 trục cho video HD 2.7K và chụp ảnh tĩnh 12M. An toàn, dễ dàng, để bay. Với hệ thống bay trực quan, camera tích hợp, màn hình 720p HD FPV trên thiết bị di động, và nhiều hơn nữa, Phantom 3 Standard là một nền tảng tuyệt vời cho các phi công chụp ảnh trên không, đem lại những bức ảnh mang phóng cách và góc độ hoàn toàn khác.

Flycam DJI Phantom 3 Standard – Toàn diện mọi mặt ?

Flycam DJI Phantom 3 Standard
Flycam DJI Phantom 3 Standard

Flycam DJI Phantom 3 Standard tích hợp camera chất lượng cao và hệ thống gimbal 3 trục cho video HD 2.7K và chụp ảnh tĩnh 12M. An toàn, dễ dàng, để bay. Với hệ thống bay trực quan, camera tích hợp, màn hình 720p HD FPV trên thiết bị di động, và nhiều hơn nữa, Flycam DJI Phantom 3 Standard là một nền tảng tuyệt vời cho các phi công chụp ảnh trên không, đem lại những bức ảnh mang phóng cách và góc độ hoàn toàn khác.

Flycam DJI Phantom 3 Standard  đã được hãng mạnh tay lược bỏ đi một số bộ phận bao gồm : hệ thống Vision Positioning ( Có tác dụng giúp máy bay bay an toàn trong nhà hoặc nơi không có GPS ) và LightBridge ( Có tác dụng đẩy cao khoảng cách điều khiển và truyền hình ảnh ) nhằm giảm giá thành.

Flycam DJI Phantom 3 Standard  với camera tích hợp chụp hình sắc nét, sống động chất lượng video 2.7K HD và chụp ảnh 12 megapixel.

Flycam DJI Phantom 3 Standard – Điều Khiển Bay Và Quay Phim Dễ Dàng !!

Video và ảnh bị rung có thể làm hỏng thậm chí những khoảnh khắc ấn tượng nhất. Camera được giữ ổn định một cách hoàn hảo với gimbal 3 trục, cho bạn những thước phim với một chút ma thuật. Khi Phantom nghiêng và xoay, gimbal giữ phẳng camera ổn định, loại bỏ tất cả các vết nứt không mong muốn trong khuôn hình của bạn.

Xem được chính xác những gì camera đang quay với chế độ live HD video ngay trên thiết bị di động của bạn. Flycam DJI Phantom 3 Standard  tạo ra kết nối wifi của riêng mình để có thể live stream trực tiếp từ camera. Khung ảnh chụp, xem thế giới bên dưới, và nhìn thấy tất cả mọi thứ từ một góc nhìn hoàn toàn mới.

Pin Thông Minh

Pin Flycam DJI Phantom 3 Standard  với chất lượng tốt hơn, công suất lớn hơn sẽ cho bạn những trải nghiệm nay thú vị hơn. Pin được cải tiến tích hợp cảm biến để bạn có thể biết dung lượng của pin cho những quyết định bay về hay bay tiếp chính xác hơn.

Động Cơ Tiên Tiến

Mối động cơ có sức mạnh và độ chính xác cần thiết để cho bạn những trải nghiệm bay tốt nhất. Brushless motors kết hợp với ESC tốc độ cao khiến chiếc Flycam DJI Phantom 3 Standard có thể bay nhanh và khỏe.

 Cộng nghệ định vị GPS

Với GPS, bạn sẽ không yên tâm hơn khi bắt đầu những chuyến bay của mình

Flycam Dji-Phantom-3-Standard
Flycam Dji-Phantom-3-Standard

Nhằm hoàn thiện dòng sản phẩm máy bay quay phim bán chuyên Flycam DJI Phantom , mới đây nhà sản xuất Drones lớn nhất thế giới DJI đã giới thiệu một phiên bản mới là Flycam DJI Phantom 3 Standard .

Nếu như 2 phiên bản được ra mắt trước đó là Phantom 3 pron và Phantom 3 Advence chỉ có khác biệt ở chất lượng camera thì với Flycam DJI Phantom 3 Standard  đã mạnh tay lược bỏ đi một số bộ phận bao gồm : hệ thống Vision Positioning ( Có tác dụng giúp máy bay bay an toàn trong nhà hoặc nơi không có GPS ) và LightBridge ( Có tác dụng đẩy cao khoảng cách điều khiển và truyền hình ảnh ) nhằm giảm giá thành xuống còn 799 USD ( hai phiên bản cao cấp hơn có giá lần lượt là 1259 USD và 999 USD )

Ngoại hình của Flycam DJI Phantom 3 Standard  vẫn mang đặc trưng của dòng sản phẩm Phantom, phiên bản giá rẻ vẫn sử dụng chung phần mềm điều khiển với các đàn anh đi trước là DJI GO, sử dụng chung cấu hình motor và pin. Bù lại với những thiếu hụt đó thì Flycam DJI Phantom 3 Standard có thời lượng pin sử dụng lên tới 25 phút, camera độ phân giải 12M với khả năng quay độ phân giải 2.7K ( Cao hơn cả Advanced là FHD ) và có bổ sung loạt tính năng Ground Station ( Chế độ Follow Me, Point Of Interest, IOC v..v) Ấn tượng hơn nữa là bản Standard vẫn giữ được tính năng truyền hình ảnh HD trực tiếp (HD Live) tất nhiên là với khoảng cách ngắn hơn ( 1000m so với 2000m của 2 phiên bản còn lại)

Cho các chuyến bay thú vị, an toàn, Flycam DJI Phantom 3 Standard  là phiên bản máy bay dễ dàng sử dụng để mọi người đến với giấc mơ bay lượn một cách dễ dàng.

Với một hệ thống bay trực quan, tích hợp camera, live view HD, và nhiều hơn nữa, Flycam DJI Phantom 3 Standard  cho bạn mọi thứ bạn cần để bay.

Bay với sự tự do và tự tin tuyệt đối, Flycam DJI Phantom 3 Standard sẽ quay trở lại với một nút bấm. Tích hợp GPS ghi nhớ điểm cất cánh. Và, theo lệnh của bạn hoặc trong trường hợp bị mất tín hiệu điều khiển, Flycam DJI Phantom 3 Standard sẽ quay trở lại với bạn ngay lập tức.

Phantom 3 Standard ổn định và luôn trong tầm kiểm soát của bạn trong suốt chuyến bay. Sau khi cất cánh, nó sẽ lơ lửng tại chỗ, chờ lệnh của bạn. Sau đó bạn có thể dễ dàng thay đổi độ cao hoặc chuyển hướng Phantom 3 Standard bằng cách điều chỉnh cần gạt. Khi bạn muốn nó dừng lại, nó sẽ dừng lại và lơ lửng, chờ đợi để làm theo lệnh tiếp theo.

Ghi lại những khoảnh khắc mà bạn muốn ghi nhớ mãi mãi, và chia sẻ những khoảnh khắc một cách khó quên. Flycam DJI Phantom 3 Standard cho tất cả các bạn những góc nhìn mới về thể thao, tiệc tùng, và các sự kiện gia đình với camera tích hợp chụp hình sắc nét, sống động chất lượng video 2.7K HD và chụp ảnh 12 megapixel.

Video và ảnh bị rung có thể làm hỏng thậm chí những khoảnh khắc ấn tượng nhất. Camera được giữ ổn định một cách hoàn hảo với gimbal 3 trục, cho bạn những thước phim với một chút ma thuật. Khi Flycam DJI Phantom 3 Standard  nghiêng và xoay, gimbal giữ phẳng camera ổn định, loại bỏ tất cả các vết nứt không mong muốn trong khuôn hình của bạn.

Xem được chính xác những gì camera đang quay với chế độ live HD video ngay trên thiết bị di động của bạn. Flycam DJI Phantom 3 Standard  tạo ra kết nối wifi của riêng mình để có thể live stream trực tiếp từ camera. Khung ảnh chụp, xem thế giới bên dưới, và nhìn thấy tất cả mọi thứ từ một góc nhìn hoàn toàn mới.

Tận hưởng cảm giác tốc độ của các chuyến bay trong không trung. Mạnh mẽ, động cơ đáp ứng cho Flycam DJI Phantom 3 Standard  của bạn tăng tốc một cách chính xác trên con đường bạn muốn. Dừng chân tại chỗ, tăng tốc, hoặc bay cao hơn ngay lập tức.

Hệ thống nam châm điện được sử dụng để quay động cơ ở mức cao, điểu khiển tốc độ – Tất cả bằng cách sử dụng từ tính, không cần bất tác động vật lý nào, để tăng độ bền. Những tiến bộ trong hiệu quả và độ tin cậy phá vỡ các giới hạn của công nghệ hiện tại và cho bạn các chuyến bay dài hơn.

Kiểm soát hoàn toàn trong tâm tay của bạn với điều khiển từ xa thiết kê riêng cho Flycam DJI Phantom 3 Standard  . Gậy điều khiển chính xác các lệnh từ pilot, cho phép bạn nghiêng camera để quay được nhiều góc hơn. Tích hợp pin có thể sạc lại, một cái kẹp để giữ các thiết bị di động của bạn, và một bộ mở rộng phạm vi lên đến ½ dặm (1km).

Flycam DJI Phantom 3
Flycam DJI Phantom 3

Thông số kỹ thuật::
Máy bay:
Trọng lượng (kể cả pin): 1216g
Tốc độ cất cánh tối đa: 5m / s
Tốc độ hạ cánh tối đa: 3m / s
Tốc độ tối đa: 16m / s (chế độ giữ độ cao, không gió)
Độ cao cực đại trên biển: 6000 m
Thời gian bay tối đa: Khoảng 25 phút
Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C đến 40 ° C
Hệ thống định vị: GPS tích hợp

Gimbal:
Dải  kiểm soát: Khoảng -90 đến +30 độ
Độ rung +/- 0.02 độ

Máy ảnh:
Cảm biến: 1 / 2.3 “Hiệu quả điểm ảnh: 12M
Ống kính: FOV (Field Of View) 94 ° 20mm (định dạng tương đương 35 mm) f / 2,8
Khoảng tiêu chuẩn ISO: 100-3200 (video) 100-1600 (ảnh)
Tốc độ màn trập điện tử: 8 giây -1 / 8000 giây
Hình ảnh kích thước tối đa: 4000 * 3000
Hình ảnh tĩnh
Single Shot
Chụp Burst: 3/5/7 khung hình
Chống phơi sáng tự động (AEB): 3/5
Khung nháy ở độ nghiêng 0.7EV
có chế độ time-lapse

Tốc độ bit tối đa.Video: 40Mbps
Định dạng tệp được hỗ trợ
Thẻ Micro SD: FAT32 / exFAT
Ảnh: JPEG, DNG
Video: MP4, MOV (MPEG-4 AVC)

Chế độ ghi video
UHD: 2.7K: 2704 * 1520p 30 (29.997)
FHD: 1920 * 1080p 24/25/30
HD: 1280 * 720p 24/25/30/48/50/60

Điều khiển từ xa:
Tần số hoạt động: 5.725GHz – 5.825GHz
Khoảng cách truyền tối đa: FCC: 1000m; CE: 500 m (ngoài trời và không bị che khuất, độ cao của máy bay ở 400 feet (120 mét))
Pin: 2600mAh LiPo (có thể sạc lại)

Sạc và pin:
Bộ sạc Công suất định mức: 57W
Pin máy bay thông minh (PH3-4480mAh-15.2V)
Dung tích: 4480mAh
Điện áp: 15.2V
Loại pin: LiPo 4S
Năng lượng: 68Wh

Thông tin đóng gói:
Kích thước gói: 39 * 35.5 * 20.5cm / 15.4 * 14 * 8.1inch
Trọng lượng gói: 3755g / 8.3lb

Bộ sản phẩm gồm:
1 * DJI Phantom 3 standard
1 * Điều khiển từ xa (mode 2)
1 * Gimbal với Máy quay HD 2.7K
4 * Đôi cánh quạt
1 * Pin thông minh
1 * bộ sạc pin
1 * Bộ phụ kiện
1 * Sách hướng dẫn Tiếng Anh

APP / LIVE VIEW

Ứng dụng di động DJI GO
EIRP 100mW
Tần số sóng 2.4GHz ISM
Chất Lượng Live View 720p @ 30fps (tùy thuộc vào điều kiện và thiết bị di động)
Độ trễ Độ trễ thấp Video (tùy thuộc vào điều kiện và thiết bị di động)
Hệ điều hành yêu cầu · iOS 8.0 hoặc mới hơn
· Android 4.1.2 hoặc mới hơn

Thiết bị khuyến nghị · ios: iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPod touch 6, iPad Pro, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad Mini 2, iPad Mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4 và iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s và iPhone 6s Plus.
· Android: Samsung tab 705c, Samsung S6, Samsung S5, Samsung NOTE4, Samsung Note3, Google Nexus 9, Google Nexus 7 II, Ascend Mate7, Huawei Mate 8, Nubia Z7 mini, SONY Xperia Z3, MI 3, MI PAD

Flycam DJI Phantom 3 Standrad
Flycam DJI Phantom 3 Standrad

Trên đây là tất cả về Flycam DJI Phantom 3 Standard  1 Flycam mà phải nói không thể còn gì tuyệt vời và đi cùng 1 mức giá có thể nói là cắt cổ, tuy Flycam DJI Phantom 3 Standard là tốt nhưng nếu bài viết này chưa đủ thuyết phúc tôi khuyến cáo mọi người hãy tìm mình 1 loại Flycam nào đó hợp với mình hơn thay vì cứ có suy nghĩ đắt chưa chắc đã ngon.

Related Posts

Casino Bonus Ohne Einzahlung 40+ Angebote Neu 2024

Alle Online Casino Boni sollen für Dich von Vorteil sein, allerdings müssen sie auch von vertrauenswürdigen Online Casinos kommen. Die Vorteile von Online Casino Boni ohne Umsatzbedingungen bieten sowohl Neulingen als auch bestehenden Kunden ein umsatzfreies und tolles Erlebnis. Suchst auch Du nach den besten Online Casinos ohne Umsatzbedingungen? Auch Aktionen wie „Online Casino ohne Bonus umsetzen“ klingen seltsam und Sie sollten die Finger davon lassen. Ein umsatzfreier Casino Bonus enthält zumindest keine Umsatzbedingungen, was schon einmal sehr positiv ist.

F1 Playing 20 Wheel of Fortune $1 deposit No deposit Extra

Satisfied A close look To say the least Online casino Systems Very best Payment Methods At the Nz1 Deposit Casinos Simply No deposit Betting Other Requirements Oct…

80 Free Revolves No-deposit In the centre court slots The brand new Zealand January 2024

Content Totally free Revolves To possess Lowest $step 1 Put Type of Totally free Spins Casino Incentives How can Totally free Revolves Bonuses Functions? Online game In…

Pa Online casino No-deposit Jekyll and Hyde online slot machine Bonus $twenty-five Added bonus

Articles No-deposit Free Revolves 2024 Ideas on how to Gamble 100 percent free Harbors On line Choice of Bingo Game You could potentially claim a zero-put added…

Betvictor Choice 5 1 free with 10x multiplier no deposit Rating 31 Welcome Give

Blogs Finest 5 Ideas to Enjoy the Give Wager 10 Get 15 Sports betting Systems Everything we Such Regarding the Betiton Bet365 Defense And you may Permit…

Simple Captain Cooks app casino Chickpea Curry Repast

Content The best Chilli Repast Ever! Slow Barbecue grill Thai Pumpkin Curry Slow Grill Dishes It’s packed with all the best ! veggiesyou arrive at love, including…