Những mẫu Flycam dưới 7 triệu đang hot nhất 2018 !

Phân khúc tầm trung từ 3 – 10 triệu luôn là phân khung được đa phần người sử dụng Flycam lựa chọn. Vì nhiề lý do khác nhau như Kinh tế hạn hẹp hoặc đơn giản chỉ là nhu cầu sử dụng không qúa lớn mà phải xem xét đén những chiếc như cao cấp của DJI hay Phantom.Nhưng mà trên thị trường đầy hàng kém chất lượng hay cũng quá tệ như này biết được cái naò tốt cái nào xấu đây. Sau đây là những mẫu Flycam cực hot và cực kỳ nhiều tính năng cũng như mẫu mã đặc biết hàng rất chính hãng.

Những mẫu Flycam dưới 7 triệu đang hot nhất 2018 !

Không phải tất cả các Flycam đều được tạo ra như nhau. Một số thì nhanh hơn, trong khi một số khác ổn định hơn. Một số  có các tính năng tiên tiến và máy ảnh độ nét cao, trong khi những người khác có giá cả phải chăng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một mục tiêu giả mà đáp ứng nhu cầu của bạn, nhưng không muốn chi tiêu một tài sản nhỏ, sau đó bạn đang ở trong may mắn. Chúng tôi đã thực hiện thử nghiệm và nghiên cứu sâu rộng trên 100 máy bay không người lái và chúng tôi đã tạo danh sách các máy bay không người lái tốt nhất từ ​​$ 100 đến $ 200.

Chúng tôi đã tự chọn 6 máy bay không người lái  từ 100 đô la đến 200 đô la. Những Flycam này là cực kỳ vững chắc và có thể chụp ảnh và quay video khá tốt. Để có được hình ảnh và video chất lượng chuyên nghiệp, bạn có thể sẽ phải tiêu nhiều hơn một chút. Nếu cảnh quay chất lượng chuyên nghiệp là mục tiêu của bạn thì hãy xem bài viết này.

Những chiếc Flycam sở hữu đây đủ tính năng :

Ngày xửa ngày xưa, chiếc Zerotech Dobby và Yuneec Breeze đã gần $ 500 hơn $ 200. Nhưng bây giờ giá của hai đầy đủ tính năng này đã giảm xuống dưới $ 200. Cả hai máy bay không người lái này đều nhỏ và di động và có máy ảnh 4K. Cả hai đều ổn định GPS cho chuyến bay ngoài trời dễ dàng và cả hai đều có chế độ bay cao cấp. Cả hai máy bay không người lái thậm chí có video 4K và ổn định điện tử full HD, đó là chế độ video mà chúng tôi đề nghị.

1. Flycam The Yuneec Breeze

 hình ảnh Flycam The Yuneec Breeze
Flycam The Yuneec Breeze

 

Yuneec Breeze là một Flycam nhỏ khá ấn tượng. Nó có một gimbal cơ khí một trục mà bạn có thể điều chỉnh với điện thoại thông minh của bạn và  video với phần mềm ổn định hình ảnh điện tử (EIS) của nó , bạn có thể chụp ảnh 4K cảnh nếu bạn chọn không sử dụng EIS. Nó là một máy bay không người lái GPS ổn định ấn tượng và có một số chế độ video  và các tính năng. Bạn thậm chí có thể thêm điều khiển từ xa Bluetooth tương thích để tăng tính linh hoạt. Tìm hiểu thêm về Breeze HERE.

Thời gian bay: 11 phút
Phạm vi: 100m
Máy ảnh: Ổn định 4K / ổn định 1080p
PROS: Video ổn định, Động cơ không chổi than, trở về nhà, GPS, máy ảnh 4K, Orbit / Hành trình / Theo dõi chế độ của tôi
Nhược điểm: Bộ điều khiển Bluetooth không được bao gồm trong một số gói, giới hạn phạm vi, thời gian bay giới hạn
Giá: 150-200 đô la

 2. Flycam ZeroTech Dobby

hinh anh Flycam ZeroTech Dobby
Flycam ZeroTech Dobby

Hãy nhìn vào máy bay không người lái Zerotech Dobby.

Dobby là một mục Flycam siêu di động với một máy ảnh ấn tượng. Nó có thể là máy bay không người lái tự sướng ban đầu, nhưng nó có khả năng nhiều hơn nữa. Máy ảnh 4K rất sắc nét; chúng tôi biết đó là vì chúng tôi đã thử nghiệm nó . Dobby có chế độ bay cao cấp hơn bất kỳ máy bay không người lái nào khác trong danh sách này. Bạn sẽ nhận được đối tượng theo dõi và chế độ quỹ đạo để đi cùng với các chế độ mới bắt đầu của Dobby những gì là siêu dễ dàng để tìm hiểu. Tìm hiểu thêm về ZeroTech Dobby :

 • Thời gian bay: 9 phút
 • Phạm vi: 100-200 mét
 • Máy ảnh: Ổn định 4K / ổn định 1080p
 • PROS: Siêu di động, Máy ảnh tuyệt vời, Ổn định hình ảnh điện tử (EIS), Chế độ máy bay nâng cao, Tuyệt vời cho người mới bắt đầu
 • Nhược điểm: Không có điều chỉnh máy ảnh trong chuyến bay, chậm, không có điều khiển từ xa, không hoạt động với mọi điện thoại / máy tính bảng
 • Giá: $ 199

  Flycam MJX Bugs 2 

  Nếu bạn không thích ý tưởng bay với điện thoại thông minh của bạn và bạn muốn có thêm thời gian bay và phạm vi thì chúng tôi khuyên bạn nên xem qua MJX Bugs 2 hoặc Hubsan H501S . Trong khi chúng không có ổn định hình ảnh điện tử hoặc các chế độ bay cao cấp như Dobby và Breeze, chúng vẫn rất thú vị để bay.  mạnh mẽ hơn và điều khiển từ xa của họ mang lại cho bạn phạm vi và cảm giác tốt hơn khi bay. Đây là những Flycam  GPS khởi động tuyệt vời cho những người chưa sẵn sàng để kiểm tra kỹ năng của họ trên một chiếc đắt tiền hơn từ DJI .

  Bugs 2 vs BC

   B2W màu đen so với B2C màu trắng.

  MJX Bugs 2 là máy bay không người lái GPS đầy đủ tính năng với camera HD. Có hai phiên bản của Bugs 2. B2C và B2W. Chúng tôi đề nghị B2W vì nó bổ sung khả năng xem trực tiếp từ máy ảnh trong khi máy bay không người lái đang ở trong không khí. B2C không có khả năng này (xem người đầu tiên) FPV. Máy bay không người lái Bugs 2 khá ổn định với cả độ cao giữ và GPS. Nó có một tính năng trở về nhà nhưng nó thiếu khả năng quỹ đạo và không có cách nào để chương trình waypoints GPS. Nó có một phạm vi ấn tượng của 1000 mét mà không có FPV và một phạm vi WiFi FPV dài không phổ biến hoặc khoảng 500 m. The Bugs 2 có một trong những thời gian bay tốt hơn của máy bay flycam trong danh sách này, với khả năng ở lại trên không trong 18-20 phút.

  • Thời gian bay: 18-20 phút
  • Phạm vi: 1000m / 500m FPV
  • Máy ảnh: 1080p
  • PROS: Động cơ không chổi than, trở về nhà, GPS, WiFi 5g WiFi
  • Nhược điểm: Thiếu ổn định hình ảnh, quỹ đạo, theo tôi
  • Giá: $ 199-299

  Hubsan H501S

  Hubsan H501S
  Flycam Hubsan H501S, Drone Hubsan H501S

  Hãy xem Hubsan H501S.

  Flycam này từ Hubsan khá là phổ biến vì một số lý do. Nó có tính năng GPS và độ cao giữ ổn định cũng như một máy ảnh HD. Thay vì dựa vào WiFi cho FPV, nó sử dụng tín hiệu 5.8 GHz đáng tin cậy hơn nhiều. Bộ phát từ xa cũng có màn hình tích hợp để xem video trực tiếp của bạn. Các tính năng H501S trở về nhà cũng như chế độ theo tôi. Ngoài ra còn có một phiên bản PRO đi kèm với một phạm vi từ xa và tăng tốt hơn .

  • Thời gian bay: 18-20 phút
  • Phạm vi: 300m / 500m (phiên bản PRO)
  • Máy ảnh: 1080p
  • PROS: Trở về nhà, theo tôi, GPS, 5.8 GHz FPV, điều khiển từ xa với màn hình tích hợp, camera tốt hơn so với Bugs 2
  • Nhược điểm: Thiếu quỹ đạo, ổn định hình ảnh
  • Giá: $ 199-325

  . Tìm hiểu thêm về Hubsan H501S

  • Thời gian bay: 18-20 phút
  • Phạm vi: 300m / 500m (phiên bản PRO)
  • Máy ảnh: 1080p
  • PROS: Trở về nhà, theo tôi, GPS, 5.8 GHz FPV, điều khiển từ xa với màn hình tích hợp, camera tốt hơn so với Bugs 2
  • Nhược điểm: Thiếu quỹ đạo, ổn định hình ảnh
  • Giá: $ 199-325

  Tùy chọn DIY: Syma X8HG hoặc Force1 F100

  mX8HG và Force1 F100 đều là máy bay không người lái vui vẻ và có khả năng nhưng điều khiến họ tách biệt là khả năng tùy chỉnh của họ. Bạn có thể thêm máy ảnh hành động của riêng bạn như một GoPro và thậm chí cả một gimbal ổn định đầy đủ (trên F100) nếu bạn muốn.

  Máy bay không người lái Syma X8HG
  Syma X8HG

  Syma X8HG là một máy bay không người lái đầu tiên tuyệt vời có thể mang theo một GoPro hoặc camera hành động.

  Syma X8 là máy bay không người lái rẻ nhất trong danh sách này và bạn có thể sử dụng thêm tiền mặt để có được cho mình một máy ảnh hành động tuyệt vời để đi cùng với nó. Dòng máy bay không người lái của Syma X8 là một yếu tố quan trọng trong sở thích trong nhiều năm. Những chiếc máy bay này cực kỳ bền, rất ổn định và khá thích nghi. Các X8HG có lẽ là tốt nhất của bó như nó đi kèm với giữ độ cao và nó có một máy ảnh HD tốt. Đây là một trong những máy ảnh HD tốt nhất bạn sẽ tìm thấy trên một mục tiêu giả mà chi phí khoảng $ 150. Nếu bạn đã có một GoPro hoặc một camera hành động thì bạn có thể thêm một adapter và có được cảnh quay tốt hơn. Tìm hiểu thêm về Syma X8 TẠI ĐÂY.

  • Thời gian bay: 7-10 phút
  • Phạm vi: 100m
  • Máy ảnh: 1080p
  • PROS: Chi phí thấp, Rất bền, Giữ độ cao, Máy ảnh 1080p chắc chắn, Dễ dàng nâng cấp
  • Nhược điểm: Không có GPS, phạm vi giới hạn, không có FPV, động cơ được chải, thiếu chế độ máy bay, không ổn định hình ảnh
  • Giá: $ 100-110

  Force1 F100 Ghost

  Bugs MJX 3
  Flycam Bugs MJX3

  Hãy nhìn vào chiếc F100 Force1 linh hoạt màu đen. Ở đây nó mang theo camera hành động của chúng tôi, nhưng bạn có thể chọn một máy ảnh hành động Force1.

  Ma F100 Force1 giống như Syma X8 trên steroid. Nó có động cơ không chổi than mạnh mẽ và đi kèm với một máy ảnh hành động HD di động . Nó là một mục tiêu giả nhanh và có thể được bay cho chụp ảnh trên không. Heck, nó đủ nhanh rằng nếu bạn thêm một máy ảnh FPV bạn có thể đua chúng với bạn bè của bạn. Không ai trong số các mục tiêu giả lập khác trong danh sách này có thể làm điều đó. Máy bay không người lái này thực sự là linh hoạt và là một trong những mục yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi. Nhưng F100 không có mọi thứ, nó thiếu cái gì?F100 Ghost không có giữ độ cao hoặc GPS để tăng độ ổn định.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho F100, bạn cũng có thể xem Bugs 3 . The Bugs 3 là khá nhiều mục tiêu giả, cùng funnier tìm kiếm. Lỗi có thể ít tốn kém hơn, nhưng thường không đi kèm với máy ảnh, pin phụ hoặc hỗ trợ tại Hoa Kỳ. Tìm hiểu thêm về F100 TẠI ĐÂY.

  • Thời gian bay: 18-20 phút phút
  • Phạm vi: 500 m
  • Máy ảnh: 1080p (camera hành động)
  • PROS: Động cơ không chổi than mạnh mẽ, có thể nâng cấp, có thể sử dụng máy ảnh độc lập với máy bay không người lái
  • Nhược điểm: Không có GPS hoặc giữ độ cao, không có FPV, thiếu chế độ máy bay, không ổn định hình ảnh
  • Giá: 150-170 đô la
  • Tại sao chi tiêu trên 100 đô la?

   Bạn có thể có rất nhiều niềm vui với máy bay không người lái dưới $ 100 , nhưng có một số tính năng mà bạn chỉ có thể không nhận được ít hơn ba con số. Trước hết, các camera trên máy bay không người lái phụ 100 thường không tốt lắm.Bạn sẽ may mắn tìm được một camera 720p và chỉ Ryze Tello có ổn định hình ảnh.Tính đến hôm nay, bạn vẫn không thể tìm thấy các tính năng hỗ trợ GPS trên máy bay không người lái trừ khi bạn sẵn sàng chi hơn 150 đô la. Máy bay không người lái dưới $ 100 cũng có xu hướng nhỏ, có nghĩa là chúng có thể tốt cho chuyến bay trong nhà nhưng chúng thường không thích hợp để mang theo máy ảnh hành động lớn hơn. Máy bay không người lái tốt nhất dưới 100 đô la là Ryze Tello cỡ cọ. Có, nó là khá tốt đẹp, nhưng nó không có động cơ GPS hoặc không chổi than. Đó là hai cải tiến lớn mà bạn sẽ thấy trong các đề xuất của chúng tôi bên dưới.

   Ryze Tello trong chuyến bay

   Chúng tôi đã kiểm tra thời gian bay của Tello và thấy nó là 13 phút và 25 giây.

   Chi tiêu 200 đô la so với 500 đô la

   Ngoài ra, các video dưới đây là một so sánh tuyệt vời của DJI Spark vs hai của chúng tôi yêu thích sub $ 200 bay không người lái Hax và Bugs 2. Nó sẽ chứng minh sự khác biệt trong việc trả $ 200 vs $ 500 cho một mục tiêu giả.

    

   Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể chụp được những bức ảnh đẹp hơn?

   Spark vs Phantom 3

   Cả DJI Spark và DJI Phantom đều là những máy chụp ảnh trên không tuyệt vời.

   Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chụp ảnh  nghiêm trọng thì bạn có thể muốn xem qua DJI Phantom hoặc DJI Spark . Bạn có thể nhận được chỉ với dưới $ 500. Cả hai đều có camera HD tuyệt vời và có tính năng gimbal để ổn định cảnh quay. Trong khi sáu máy bay không người lái trên danh sách dưới 200 đô la của chúng tôi là tốt đẹp, Phantom 3 và Spark đưa kinh nghiệm của bạn lên cấp độ tiếp theo. Đôi khi bạn có thể nhận được máy bay được tân trang lại với giá 350 đô la hoặc ít hơn. Vì vậy, hãy tiếp tục.

Related Posts

Trên tay WPL D12 (D16) – Chiếc xe được dân chơi xe điều khiển RC săn đón nhất 2020

Chào mừng các bạn trở lại với Xóm RC! Gần đây trên các group lớn về RC ở Việt Nam và thế giới đang bàn tán khá…

Cảnh đẹp Việt Nam đoạt giải nhiếp ảnh hàng không quốc tế bằng flycam – drone !

Ngành nhiếp ảnh hàng không trong quá khứ vốn không phải là bộ môn dành cho tất cả mọi người do hạn chế về mặt kỹ thuật…

Động Cơ Xăng Hay Động Cơ Điện ? – Tư vấn cho người mới bắt đầu

Xe mô hình điều khiển từ xa rất đa dạng về chủng loại.Tuy nhiên để phân loại chúng, người ta đã dựa trên nguyên liệu vận hành…

kosi k80hw drone flycam quay phim HD

5 lý do khiến KOSI K80HW được mệnh danh là “kẻ soán ngôi vĩ đại” trong thị trường máy bay điều khiển

Syma X8HW ra đời trong hoàn cảnh dòng drone giá rẻ dành cho người mới tìm hiểu về thú chơi máy bay không người lái hay flycam…

mjx-x600

Tập bay mô hình điều khiển bằng MJX X600 – Tại sao không ?

MJX X600-Drone lý tưởng cho người mới tập bay X600 là chiếc drone với tầm điều khiển xa,thời lượng bay dài,hoàn hảo cho người mới bắt đầu…

x5hw-syma

Syma X5HW- Drone giá rẻ duy nhất có camera và chức năng tự động giữ độ cao

Lại một lần nữa, chúng ta lại tiếp tục trải nghiệm loạt máy bay không người lái mới của Syma. Trước đây, chúng tôi đã xem xét…