Holy Stone HS100 GPS Drone – Có đáng với 300$ bạn bỏ ra ?

Hơn $ 200, Holy Stone HS 100 GPS Drone không hề rẻ.Holy Stone HS 100 GPS Drone nằm trong một loại Flycam GPS nhỏ trong danh mục ‘ Tầm Trung ‘ . Nó hoàn toàn giống như những mấu Flycaminhư MJX Bugs 5W, Hubsan H501S và Syma X8 Pro. Hiện tại Holy Stone HS 100 GPS Drone có một số đánh giá tốt nhất trên Amazon. Vì vậy, nó phải là tuyệt vời, phải không? Chúng ta hãy xem nào !

Flycam Holy-Stone-HS100
Flycam Holy-Stone-HS100

Holy Stone HS100 GPS Drone – Chúng ta nhận được gì khi bỏ ra gần 300 $ ?

-Holy Stone là ai ?

Với kinh nhiệm của mình Holy Stone có vẻ công ty thứ hai trên thế giới sản xuất ra Flycam thời điểm mới bắt đầu cuộc cách mang Flycam . Họ liên kết với những công ty nghiên cứu công nghệ cao trên Flycam khác như Syma, MJX, và những công ty khác . Và giời họ có Flycam của chính mình !

 

Flycam Holy-Stone-HS100
Flycam Holy-Stone-HS100

– Những chiếc Flycam  của Holy Stone trông tuyệt vời, mà chúng còn rất lớn. Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ xem xét về Holy Stone HS 100 GPS Drone ; một Flycam cung cấp các tính năng cao câp, với mức giá khá cao , cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia.

Đó là các nâng cấp tuyệt vời trên các Holy Stone HS 100 GPS Drone và HS 200 trước đó của công ty. Với Holy Stone HS 100 GPS Drone, bạn sẽ được hưởng lợi từ một số tính năng đi kèm với thời gian bay và phạm vi truyền dẫn dài hơn.

Còn gì nữa ? Đó là những gì chúng tôi sẽ xem xét trong bài đánh giá Holy Stone HS 100 GPS Drone naỳ

.

Holy Stone HS 100 GPS Drone
Holy Stone HS 100 GPS Drone

Thống số tham khảo

 Holy Stone HS 100 GPS Drone có kích thước lớn hơn so với Holy Stone HS200 và HS110. Các phép đo chính xác của nó là 19,68 ″ W x 19,68 ″ L x 6,8 ″ H, vì vậy bạn có ý tưởng tốt hơn về những gì bạn đang làm việc. Do kích thước lớn hơn, yêu cầu đăng ký FAA là kết quả của việc đo trọng lượng 1,54 kg

Khi nói đến thông số kỹ thuật của chuyến bay, chúng tôi sẽ thấy rằng Holy Stone HS 100 GPS Drone không giữ lại thời gian bay cung cấp tối đa 15 phút cho một lần sạc pin. Thời gian sạc cho mỗi pin là gần 300 phút, do đó hãy chắc chắn để có một vin pin dự phòng .Holy Stone HS 100 GPS Drone  cũng vượt trội khi nói đến khoảng cách phát của nó lên đến 500 mét với chiều cao bay tối đa là 120 mét.

Bay và tính năng

Như chúng ta sẽ thấy, có một lý do họ gọi Holy Stone HS 100 GPS Drone   là Navigator, tất cả là nhờ vào hệ thống GPS tiên tiến của nó. Đối với máy bay không người lái dưới $ 300, Holy Stone HS 100 GPS Drone  mang đến trải nghiệm bay liền mạch với một bộ các tính năng tuyệt vời để giữ cho bạn trải nhiệm.

Tính năng bay không người lái ;

Tính năng bay không người lái của  Holy Stone HS 100 GPS Drone   là một liều thuốc cho đôi mắt đau sẽ cho phép bạn ngắm nhìn vẻ đẹp khi bay cả ngày lẫn đêm. Cho dù bạn đang sử dụng nó kết hợp với tai nghe VR, chế độ FPV hay chỉ ra ngoài bay , Holy Stone HS 100 GPS Drone  chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.hỗ trợ GPS

Hộ trợ GPS ;

Chuyến bay hộ trợ GPS – Có lẽ một trong những tính năng chính và tiên tiến nhất của HS100 là GPS hỗ trợ chuyến bay, tăng cường cả an toàn và vị trí của máy bay không người lái. Chức năng này cho phép tự động trở về nhà, bất cứ khi nào pin của Bộ điều hướng thấp hoặc bạn bị mất tín hiệu .
Vì lý do này, HS100  hoàn hảo cho người mới bắt đầu, những người muốn loại bỏ những lo lắng về việc mất mục tiêu giả của họ. Nó cũng cung cấp chế độ Smart Return to Home, cho phép Flycam  an toàn bay lại cho bạn bằng cách ấn nút. (lưu ý rằng việc hiệu chỉnh GPS nhanh trước mỗi chuyến bay được yêu cầu!)

Holy Stone HS 100 GPS Drone
Holy Stone HS 100 GPS Drone

-Follow Me Mode –

. GPS  được sử dụng để thực hiện các tính năng như chế độ ” đi theo tôi ‘, cho phép Holy Stone HS 100 GPS Drone để đi theo bạn. Với chế độ theo tôi, bạn có thể thấy việc thiết lập ảnh hoàn hảo dễ dàng như thế nào, trong khi không phải lo lắng về việc lái Holy Stone HS 100 GPS Drone. Điều quan trọng cần lưu ý là tính năng Chế độ theo dõi của tôi sử dụng GPS trong điện thoại của bạn chứ không phải chính máy bay không người lái.

FPV Mode

Tất nhiên, Holy Stone HS 100 GPS Drone sẽ không thể không có FPV mode .Đó là Holy Stone sau khi cố tất cả, và họ không chỉ dừng lại ở đó. Họ cũng đã thêm một máy ảnh HD 720p với một góc nhìn 120 độ và góc điều chỉnh 90 độ, cho phép bạn chụp mọi thứ trong tầm mắt.

One Key Takeoffs –

Holy Stone HS 100 GPS Drone cũng cho phép bạn cất cánh và hạ cánh bằng một lần nhấn nút.

Headless Mode –

Tất nhiên là một chế độ, chúng ta cần một số địa điểm  và thời gian là chế độ “WAR”. Điều này cho phép các bay  mà không đáng lo ngại về định hướng. Bằng cách đó, bất cứ khi nào bạn khởi động trên bộ điều khiển Holy Stone HS 100 GPS Drone sẽ bay về phía trước và ngược lại, cho bạn một cách đơn giản hơn trải nghiệm chuyến bay thú vị hơn

Holy Stone HS 100 GPS Drone 
Holy Stone HS 100 GPS Drone

Safety Features (Tính năng an toàn)

Ngoài chế độ máy bay GPS được hỗ trợ \ chúng tôi thấy các tính năng quan trọng khác liên quan đến sự an toàn trong HS100, chẳng hạn như chức năng dừng khẩn cấp và cảnh báo pin yếu.

Tất cả Holy Stone HS 100 GPS Drone

Một trong những điều tốt nhất về Holy Stone HS100 có lẽ là tính năng hỗ trợ GPS của nó, làm cho mọi thứ đơn giản là một niềm vui để bay. Điều này đặc biệt đúng đối với những người mới sử dụng, những người muốn mình hoặc người khác được an toàn càng nhiều càng tốt. Nếu Flycam  của bạn ví dụ là thấp trên pin. Không có vấn đề, bởi vì nhờ GPS của nó và tăng cường an toàn, HS100 sẽ bay trở lại với bạn. Điều gì khác khiến cho chiếc máy bay không người lái nổi bật của HS100 là thời gian bay 15 phút, điều này thật tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc ‘quadcopter’ lâu đài Holy Stone lâu hơn. Bây giờ chúng tôi có nó và với một pin dự phòng hoặc hai, thời gian bay có thể được tăng gấp đôi, cho phép trải nghiệm chuyến bay ngoài trời tuyệt vời. Nhìn chung, nó khá ổn ,đặc biệt là chế độ FPV của nó,  chế độ theo tôi, và một trong những tính năng cất cánh. Hãy chắc chắn để kiểm tra.

Holy-Stone-HS100
Holy-Stone-HS100

 

Related Posts

Thuyền thả thính KOSI HUNTER có thông số vô cùng ấn tượng

So sánh tàu thả thính Kosi Hunter và Flytec 2011-5 có điểm gì khác nhau?

Chào mừng các bạn đã đến với Xóm RC. Hôm nay Xóm RC sẽ chia sẻ bí quyết giúp bạn câu được nhiều cá hơn đấy ạ.Bạn…

Top 6 hãng xe điều khiển từ xa đáng mua nhất tại Việt Nam 2019.

Khi mới bắt đầu đến với thú chơi xe mô hình điều khiển từ xa, chắc hẳn bạn đã từng đặt câu hỏi nên mua xe của…

Hình ảnh DJI Mavic Air

#1- Chuyên gia mua gì ? Chia sẻ kinh nghiệm về Flycam MAVIC Air

Mỗi tuần một số, mục “chuyên gia mua gì” xin được đem tới cho mọi nguời những  lựa chọn mẫu Đồ chơi công nghệ cao dưới sự…

Drone Syma x8 pro, Flycam Syma x8 pro, máy bay điều khiển từ xa Syma x8 pro, Syma x8 pro

Flycam SYMA X8 Pro chính hãng – Quán quân trong phân khúc “giá rẻ” GPS, Camera HD xoay 90 độ

Là sản phẩm mới nhất, đình đám nhất của hãng sản xuất lừng danh, Flycam SYMA X8 Pro được trang bị GPS tự động quay về vị trí xuất phát…

Hình ảnh Flycam DJI SPARK 2, Drone DJI SPARK 2

FlycamDJI Spark 2- Là tương lai nhưng cần nhiều hơn nữa !!

DJI Spark là một trong những chiếc máy bay Flycam  được cho là thành công nhất từ ​​trước tới nay. Một chiếc máy bay Flycam cỡ nhỏ…

FLycam Phantom 4 pro Plus, Phantom 4 Pro Plus, DJI Phantom 4 Pro Plus, Drone Phantom 4 Pro

Siêu Phẩm 2018 DJI PHANTOM 4 PRO OBISIDIAN PLUS – Siêu Phẩm thì có những gì ?

Sau một thời gian ra mắt sản phẩm Phantom 4, DJI vừa qua đã có phiên bản nâng cấp khá mạnh mẽ với mẫu sản phẩm này, DJI Phantom 4…